Park Si Hoo lên tiếng vụ cưỡng dâm

Ngày 19/02/2013 14:19 PM (GMT+7)

Ngôi sao của Chungdamdong Alice chính thức lên tiếng vụ bị nữ diễn viên trẻ tố cáo.

Mới đây, vụ kiện cáo nam diễn viên ngôi sao Park Si Hoo của nữ diễn viên trẻ đang gây xôn xao dư luận. Vốn đang là cái tên khá hot trong thời gian gần đây, chuyện Park Si Hoo bị tố cáo cưỡng dâm khiến các fan hết sức bàng hoàng. Chính vì vậy mà cơ quan điều tra đang gấp rút tìm hiểu để làm rõ vụ việc.


Park Si Hoo chính thức lên tiếng vụ bị tố cáo cưỡng dâm

Theo nhiều nguồn tin, Park Si Hoo thừa nhận có quen biết cô gái đã tố cáo mình nhưng những thông tin khác mà cô đưa ra là hoàn toàn sai sự thật. Cả hai mới chỉ gặp nhau và trò chuyện và chưa hề có bất cứ chuyện gì đó khác xảy ra.


Park Si Hoo là một nam diễn viên đang hot hiện nay.

Park Si Hoo cũng là một ngôi sao ít dính líu tới các scandal trong giới showbiz. Thậm chí có nguồn tin cho biết, anh còn là một người nổi tiếng không rượu bia và thuốc lá. Trước vụ cáo buộc lần này, đại diện của Park Si Hoo cho biết: "Anh ấy thừa nhận có uống rượu với cô gái đó. Tuy nhiên, giữa hai người không hề có chuyện gì xảy ra. Park Si Hoo không gây áp lực với cô ấy bất cứ điều gì. Hiện tại, anh ấy sẽ hợp tác với cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc".


Tạo hình của Park Si Hoo trong
một bộ phim cổ trang.

Được biết, chàng tài tử nổi tiếng còn gửi lời xin lỗi tới những fan đã suy nghĩ và luôn ủng hộ anh. Park Si Hoo hứa sẽ không làm các fan lo lắng và thất vọng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn