Phan Hiển thừa nhận khó đạt ước mơ cao 1m8, bị vợ Khánh Thi chê lùn nhưng đẻ 3 con đều "đã mắt"

Kim Ngọc - Ngày 29/05/2024 14:39 PM (GMT+7)

Sau 16 năm lấy vợ là "kiện tướng dancesport" xinh đẹp, không ít lần Phan Hiển thừa nhận bản thân có chiều cao khiêm tốn.

Mới đây, Phan Hiển đăng tải video chia sẻ buổi đi dạo với Khánh Thi tại trời Tây. Tại đây, nam vũ công đi ngang một cửa hàng bán giày đế độn liền có phản ứng thích thú. Theo đó, Phan Hiển gọi đây là "chân ái" vì có thể giúp thỏa ước mơ được tăng chiều cao.

Phan Hiển gọi giày đế độn là chân ái cho người lùn.

Phan Hiển gọi giày đế độn là "chân ái cho người lùn".

Phan Hiển chia sẻ: "Cuối cùng thì mình đã tìm được những đôi giày chân ái cho cuộc đời dành cho những người lùn như vợ chồng mình. Nhìn cái độ dày của nó đi, bằng 1 ngón trỏ của Hiển luôn. Ước mơ 1m7-1m8 của mình sẽ thành hiện thực".

Trong video, ông xã Khánh Thi còn cho biết anh có 2 ước mơ khó thực hiện được: "Trong cuộc đời của Hiển, có 2 ước mơ mà thật sự Hiển không bao giờ thực hiện được. Thứ nhất là hát đúng tông, mình nhảy có thể đúng nhịp mà không hiểu sao mình hát lúc nào cũng lệch tông. Thứ hai, Hiển chỉ ước được cao 1m8".

Phan Hiển chia sẻ về ước mơ được cao 1m8.

Phan Hiển chia sẻ về ước mơ được cao 1m8.

XEM VIDEO: Phan Hiển nói khó thực hiện ước mơ được cao 1m8.

Theo tìm hiểu, Phan Hiển cao khoảng trên dưới 1m6, vóc dáng khá nhỏ con. Không ít lần, nam vũ công thẳng thắn thừa nhận có chiều cao "khiêm tốn". Thậm chí, Khánh Thi từng trêu chồng khi nhận xét "cái gì cũng có, chỉ mỗi tội lùn".

Phan Hiển chia sẻ trước đó: "Câu nói chí mạng nhất mọi người nhận được là gì? Còn Hiển thì hay nhận được là, Hiển cái gì cũng có chỉ mỗi tội lùn. Câu đó lại từ miệng bà xã tui mà ra. Đau lòng thật".

Khánh Thi từng nhận xét chồng cái gì cũng có, chỉ mỗi tội lùn.

Khánh Thi từng nhận xét chồng "cái gì cũng có, chỉ mỗi tội lùn".

Dù có ngoại hình thấp bé nhưng "nam kiện tướng dancesport" khiến dân tình trầm trồ vì có 3 con xinh xắn, cả Kubi - Anna và Lisa đều hưởng gen trội từ bố mẹ. Trong đó, con trai đầu lòng của Phan Hiển được nhận xét là "bản sao" của bố. Lên 9 tuổi, Kubi đã trổ mã trưởng thành, thân hình cao lớn phổng phao. 

Khánh Thi từng cho biết con trai phát triển vượt trội. Cách đây 1 năm, Kubi cao trên 1,4m và hơn hầu hết bạn trong lớp khoảng 10cm. Không chỉ thừa hưởng ngoại hình, tài năng dancesport và tác phong hàng ngày của nhóc tì được mẹ nhận xét giống y hệt bố. Tháng 4/2024 vừa qua, Kubi lần thứ 2 giành chức Vô địch Thế giới hạng thiếu nhi 1 tại giải Syllabus World Championship.

Các con nhà Khánh Thi - Phan Hiển có ngoại hình xinh xắn, chiều cao vượt trội.

Các con nhà Khánh Thi - Phan Hiển có ngoại hình xinh xắn, chiều cao vượt trội.

Con đầu lòng của Phan Hiển có ngoại hình điển trai giống bố.

Con đầu lòng của Phan Hiển có ngoại hình điển trai giống bố.

Kubi lần thứ 2 giành chức Vô địch Thế giới ở tuổi lên 9.

Kubi lần thứ 2 giành chức Vô địch Thế giới ở tuổi lên 9.

Anna - con gái thứ 2 của cặp đôi xinh xắn, được nhận xét có nét đẹp "sang chảnh" và thần thái ngôi sao. Khoảng 1 năm trở lại đây, cô nhóc cao lớn trông thấy. Lên 6 tuổi, đường nét gương mặt của Anna ngày càng nữ tính, thừa hưởng vẻ đẹp gen trội từ bố mẹ. 

Phan Hiển chia sẻ ái nữ sống rất tình cảm và bám bố. So với anh Kubi, Anna lại có tính cách nghiêm nghị, ít khi cười nói nên được bố mẹ gọi yêu là "mợ Chảnh". Sinh ra trong gia đình dancesport, cô bé cũng thừa hưởng tài năng nhảy múa từ bố mẹ giống anh trai. 

Anna nhà Khánh Thi xinh xắn từ bé.

Anna nhà Khánh Thi xinh xắn từ bé.

Cô bé hưởng tài năng khiêu vũ từ bố mẹ.

Cô bé hưởng tài năng khiêu vũ từ bố mẹ.

Năm 2023, vợ chồng Khánh Thi viên mãn khi đón thêm con gái thứ 3 là Lisa. Đến nay cô bé đã được 8 tháng tuổi. Thời gian qua, hình ảnh những tháng đầu đời của ái nữ Phan Hiển liên tục "gây sốt" vì quá đáng yêu. 

Khi được 7 tháng tuổi, bé Lisa đã nặng 9kg2 và dài 71cm. Càng lớn, con gái Khánh Thi ngày càng bụ bẫm, đường nét gương mặt thanh tú. Cô bé có đôi mắt to tròn và chiếc mũi cao thẳng được cho là thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. 

Phan Hiển thừa nhận khó đạt ước mơ cao 1m8, bị vợ Khánh Thi chê lùn nhưng đẻ 3 con đều amp;#34;đã mắtamp;#34; - 9

Con gái thứ 3 của cặp đôi gây sốt vì quá bụ bẫm, đáng yêu.

Con gái thứ 3 của cặp đôi "gây sốt" vì quá bụ bẫm, đáng yêu.

Ngắm nhìn 3 con của cặp đôi, dân tình không khỏi ngưỡng mộ khi cả Kubi, Anna và Lisa đều đáng yêu. Nhiều người khen ngợi vợ chồng Khánh Thi "khéo đẻ", "khéo nuôi".

Sau 16 năm bên nhau, năm bên nhau, tổ ấm của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng viên mãn. Ngoài việc chăm sóc 3 con, cặp đôi vẫn duy trình lịch tập luyện, thi đấu trong và ngoài nước.

Con gái Khánh Thi đích thị là Phan Hiển bản nữ bởi giống hệt bố hồi nhỏ, 5 tháng tuổi tóc dày đen nhánh
Lisa - con gái vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khiến dân tình xuýt xoa vì lớn nhanh, ngày càng bụ bẫm, "nét nào ra nét ấy".

Khánh Thi

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con