Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” bị lật tẩy chuyện yêu xa 10 năm, không phải chồng hiện tại

Ngày 20/11/2018 11:00 AM (GMT+7)

Dù đang rất hạnh phúc cùng ca sĩ Anh Tâm nhưng ít ai ngờ, nữ diễn viên Phương Hằng từng có mối tình yêu xa rất sâu đậm nhưng không thành.

phuong hang “gao nep gao te” bi lat tay chuyen yeu xa 10 nam, khong phai chong hien tai - 1

Nữ diễn viên xinh đẹp Phương Hằng - "Út Minh" của Gạo Nếp Gạo Tẻ xuất hiện trên truyền hình mới đây và bóc chuyện tình yêu cũ.

Với chủ đề “Yêu xa” trong chương trình Phụ nữ ngày nay, các khách mời đều thẳng thắn thừa nhận mình từng yêu xa. Nam MC Minh Xù bất ngờ tiết lộ quá khứ yêu xa của Phương Hằng, khiến cô nàng vội vã xua tay ngăn cản: “Anh không cần phải nhắc trên sóng truyền hình. Bởi vì có những người không muốn nghe chuyện này nữa”. 

Trải lòng về chuyện yêu xa, MC Minh Xù chia sẻ: “Thời điểm yêu xa cũng hiện đại rồi. mọi thứ dễ dàng liên kết bằng điện thoại, video call. Nó cũng có cái hay nhưng cũng có cái dở. Cái dở ở đây là chúng ta không thể trông đợi được là sẽ nhận được một tin nhắn hay một cuộc điện thoại từ người kia nữa. Chúng ta cảm thấy rất là bình thường trừ khi gọi điện thoại hoài mà không bắt máy thì lo thôi. Và không còn trông đợi nhiều nữa”.

phuong hang “gao nep gao te” bi lat tay chuyen yeu xa 10 nam, khong phai chong hien tai - 2

Phương Hằng và người đàn ông hiện tại của mình - ông xã Anh Tâm.

So với MC Minh Xù thì chuyện yêu xa của Phương Hằng lại là một câu chuyện dài. “Cái thời còn xài yahoo. Không có ai messenger như bây giờ đâu, phải canh lên mạng để chat với nhau. Còn tin nhắn là phải nạp tiền vô. Em nhớ một tin nhắn là mấy ngàn, nạp 100 ngàn nhắn bao nhiêu tin là hết rồi”, Phương Hằng chia sẻ.

Yêu xa với Phương Hằng ban đầu có rất nhiều kỷ niệm vui vì người yêu đi du học nên Phương Hằng phải chỉnh đồng hồ đeo tay thành giờ bên đó. Bởi cách đặt giờ như vậy mà nhiều khi cô nàng bị nhầm lẫn giờ giấc. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị thầy giáo phát giác vì cách xem giờ lạ lùng của mình. 

Cứ như vậy chuyện tình yêu xa của Phương Hằng kéo dài đến 10 năm. Bên cạnh niềm vui đó, khi yêu xa Phương Hằng cũng vấp phải nhiều rủi ro dẫn đến tan vỡ: “Từ cái thời mới quen là còn đi học đến thời đi học đại học rồi bước qua đi làm thì mình cũng chững chạc hơn và tâm lý cũng có sự thay đổi. Và chuyện tình cảm của tụi em bắt đầu sự rạn nứt rõ ràng”.

phuong hang “gao nep gao te” bi lat tay chuyen yeu xa 10 nam, khong phai chong hien tai - 3

 Là một người làm nghệ thuật nên trong quá trình yêu xa Phương Hằng cảm thấy bị gò bó do bạn trai quản quá chặt: “Chỉ một hành động chào hỏi đơn giản với đồng nghiệp khác phái thì bạn trai lại coi như đó là sự đụng chạm thân thể”. 

Còn kinh nghiệm của MC Minh Xù khi trải qua hai mối tình yêu xa lại khác: “Tại vì tính chất công việc nhiều nên cái yêu xa ở hai đầu nỗi nhớ, ở nửa vòng trái đất thì Minh Xù lại thích hơn. Cái gì khó thì nó làm cho mình thử thách và khi vượt qua được thì cảm thấy trân trọng cái tình yêu đó, thử thách”. Không đồng quan điểm với Minh Xù, MC Liêu Hà Trinh cho rằng: “Thật ra tất cả mọi thứ phải nhìn 2 mặt và Trinh nhận thấy rủi ro trước tiên”.

Sau khi lắng nghe cuộc tranh luận, MC Minh Xù thể hiện quan điểm: “Những cặp đôi khi có tín hiệu đi du học giống như Phương Hằng, họ nên kết thúc ngay lập tức mối quan hệ đó. Anh qua kia, chị qua kia muốn làm cái gì cũng được. Nếu như còn muốn vun đắp tình yêu của hai đứa thì học xong về Việt Nam tỏ tình lại với tôi. Tôi đồng ý, tôi tiếp tục. Nếu như lúc đó tôi cũng đang cô đơn. Em tin khi rõ ràng trong tình yêu như vậy thì mình không vướng phải cái sợi dây cảm xúc và chính mình bó buộc mình và không cho mình trải nghiệm tất cả mọi thứ trong cuộc sống này”. 

phuong hang “gao nep gao te” bi lat tay chuyen yeu xa 10 nam, khong phai chong hien tai - 4

Phương Hằng cho rằng: “Khi yêu xa ngoài niềm tin thì những người xung quanh cũng góp phần thêm niềm tin đó cho mình”.

MC Liêu Hà Trinh bày tỏ: “Cái gì mình dành thời gian thật nhiều thì nó bỗng trở nên quý báu và tình yêu cũng như vậy. Người ở gần cũng quan trọng, mà người ở xa cũng quan trọng. Đôi khi từ một mối tình vô vọng nó sẽ trở thành mối tình đâm hoa kết trái tùy vào cách người ta mang lại hạnh phúc cho nhau. Yêu gần thì cũng là yêu và yêu xa thì cũng là yêu. Chúng ta đừng vì một cái tên mà lại đặt định kiến cho khoảng cách hay là mối tình của mình”.

Diễn viên Phương Hằng suýt ngã khi lên sân khấu làm lễ cưới
Tối qua, trong tiệc cưới, do váy quá dài nên Phương Hằng đã suýt vấp vào váy khi lên sân khấu làm lễ.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ