Phương Thanh nói Nguyễn Thị Hà: "Nếu còn buồn chuyện tình cảm, trốn nơi cửa Phật là sai"

Ngày 19/12/2018 19:30 PM (GMT+7)

Đứng trước câu chuyện ồn ào của người đẹp Nguyễn Thị Hà, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân.

Tối qua, mạng xã hội xôn xao thông tin người đẹp Nguyễn Thị Hà - thí sinh có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, từng cạo đầu đi tu - mới bất ngờ kết hôn. Thông tin bắt nguồn từ bức ảnh chụp Nguyễn Thị Hà trong trang phục cô dâu, đầu đội tóc giả, nắm tay một người đàn ông trước cổng hoa.

phuong thanh noi nguyen thi ha: "neu con buon chuyen tinh cam, tron noi cua phat la sai" - 1

Nguyễn Thị Hà từng công khai hình ảnh cạo trọc đầu để nương nhờ cửa Phật. 

phuong thanh noi nguyen thi ha: "neu con buon chuyen tinh cam, tron noi cua phat la sai" - 2

Hình ảnh mới nhất gây xôn xao của Nguyễn Thị Hà. 

Đứng trước câu chuyện ồn ào của người đẹp Nguyễn Thị Hà, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: 

"Chanh không nói và đi sâu về câu chuyện của 3 người này. Mượn xíu lý do để nói về chuyện mượn cửa Phật thôi. Nếu quyết xuống tóc đi tu để chỉnh sửa chính mình cho tâm lành tính thiện, thì chỉ khi trút bỏ được phần đời buông hết tất cả mới hoan hỉ đi theo Đạo được. Đạo Phật là Đạo giải thoát, nhớ nhé.

Nếu còn buồn chuyện tình cảm, xuống tóc trốn tránh nơi cửa Phật là sai, chỉ nên làm Phật tử thôi, làm công quả cho chùa thì được. Xuống tóc xong rồi mượn cửa Phật làm nơi để gây áp lực cho tình yêu, ép mọi thứ nhân duyên theo ý mình là chúng ta gian dối..."

phuong thanh noi nguyen thi ha: "neu con buon chuyen tinh cam, tron noi cua phat la sai" - 3

Phương Thanh cho rằng, nếu đã còn vương vấn chuyện tình cảm thì không nên đi tu.

Người có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc đi tu
Thông tin Nguyễn Thị Hà - mỹ nhân chiến thắng ở giải phụ "Người có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc đi tu đang thu...
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ