Quách Tuấn Du liên tục gặp rắc rối, hết bị cẩu xe về đồn tới trễ show ở nước ngoài

Ngày 22/03/2017 00:02 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du bị trễ show với bầu show hải ngoại và anh đã công khai đăng clip xin lỗi.

Gần đây, nam ca sĩ Quách Tuấn Du liên tục vướng những sự vụ bất ngờ. Ngày 19/3 vừa qua, xe hơi của anh đã bị cẩu về phường vì đỗ trái phép trên vỉa hè. Sau đó, Quách Tuấn Du đã chấp hành án phạt và nộp 1,6 triệu đồng.  Giọng ca sinh năm 1981 cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ vì sự cố này.

Mới đây, một sự cố khác ngoài ý muốn khác lại xảy đến với nam ca sĩ, buộc anh phải đăng tải clip với nội dung xin lỗi. Trong clip, Quách Tuấn Du cho biết, do người quản lý bên Mỹ của anh sơ suất không nắm rõ lịch diễn nên đã nhận lời để anh tham gia hát tại sự kiện “Nhạc hội mùa hè Atlanta” tại Mỹ vào ngày 27/5. Tuy nhiên, ngày đó, nam ca sĩ vướng một vào sự kiện minishow mang tên anh tổ chức ở một nước khác.

quach tuan du lien tuc gap rac roi, het bi cau xe ve don toi tre show o nuoc ngoai - 1

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du

“Tôi rất tiếc phải xin lỗi ban tổ chức chương trình Nhạc hội mùa hè vì sự cố đến trễ ngoài ý muốn. Tôi xin hứa sẽ gửi lời xin lỗi trực tiếp và giải trình với khán giả Atlanta (Mỹ) vào ngày 28/5, trễ một ngày so với thông báo của ban tổ chức” - Quách Tuấn Du bày tỏ.

Sở dĩ nam ca sĩ công khai xin lỗi vì sợ ảnh hưởng tới uy tín của bầu show Quí Ngọc - người đại diện mời Quách Tuấn Du tham gia chương trình cũng nhà sản xuất. Bầu show Quí Ngọc cũng có mặt trong đoạn clip và đã chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. Anh chia sẻ: “Trước giờ Quách Tuấn Du là người sống có trách nhiệm, có tình nghĩa... nên sự cố lần này tôi cũng đành chung tay cùng anh ấy gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức”.

quach tuan du lien tuc gap rac roi, het bi cau xe ve don toi tre show o nuoc ngoai - 2

Quách Tuấn Du và bầu show Quí Ngọc

Clip lời xin lỗi của Quách Tuấn Du

Được biết, chương trình Nhạc hội mà Quách Tuấn Du tham gia có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thúy Nga, Chí Tài, ca sĩ Đan Nguyên, Hồ Lệ Thu...

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ