Quản lý xác nhận Justin Bieber chỉ nghỉ ngơi

Ngày 21/12/2013 09:40 AM (GMT+7)

Justin Bieber quyết định sẽ tạm nghỉ 1 năm và dành thời gian cho bản thân, gia đình.

Thông tin về chuyện giải nghệ của Justin Bieber đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Trong buổi lễ công chiếu bộ phim tài liệu đặc biệt Believe về chàng Hoàng tử nhạc pop, Scooter Braun, người quản lý của anh đã xác nhận thông tin Justin sẽ tạm dừng ca hát. Chàng hoàng tử nhạc pop muốn dành thời gian trong vòng một năm cho mình, cho bạn bè và gia đình.

quan ly xac nhan justin bieber chi nghi ngoi - 1
Justin Bieber sẽ chỉ nghỉ hát 1 năm.

quan ly xac nhan justin bieber chi nghi ngoi - 2
Justin muốn dành thời gian cho bản thân và gia đình.

Được biết, Justin Bieber sẽ chính thức "treo mic" sau khi album Journals của anh được phát hành vào đầu năm sau. Đặc biệt, quản lý Scooter cũng cho biết sự thật về chuyện giải nghệ của Justin chỉ là câu nói đùa. Tuy nhiên, năm tới, Justin sẽ thực sự tạm hoãn các hoạt động âm nhạc để nghỉ ngơi và dành thời gian chuẩn bị cho năm tiếp theo. Độ tuổi19, 20  là độ tuổi tốt để Justin được nghỉ ngơi và tìm lại chính mình.

quan ly xac nhan justin bieber chi nghi ngoi - 3
Thông tin Justin Bieber đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến fan sửng sốt.

Trước đó, khi tham gia vào chương trình Power 106 tại Los Angeles, Justin Bieber khiến các fan sửng sốt khi đột ngột tuyên bố sẽ nghỉ hưu sớm sau khi album mới ra mắt. Ngay sau lời tuyên bố, tin tức về chuyện giải nghệ của Justin Bieber nhanh chóng ngập tràn các trang báo. Nhiều fan cảm thấy bàng hoàng và cảm thấy tiếc nuối trước quyết định đột ngột của thần tượng.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Justin bieber
Tin hay đừng bỏ lỡ