Quyền Linh vẫn giản dị dù có nhà triệu đô

Ngày 22/11/2013 18:23 PM (GMT+7)

MC Quyền Linh vẫn phong cách chân thành giản dị dù có bài báo khẳng định anh là "MC giầu nhất Việt Nam".

Xuất thân từ một gia đình nông thôn nghèo, tuy nhiên, với niềm đam mê phim ảnh, Quyền Linh đã khẳng định được vị trí của mình trong làng điện ảnh. Không chỉ vậy, khi lấn sân sang lĩnh vực MC, Quyền Linh còn được ghi nhận là một trong những MC thông minh, có duyên và được yêu mến nhất trong cả nước.

Có một gia đình hạnh phúc bên người vợ hiền và hai con gái xinh xắn, đó là động lực giúp Quyềnh Linh làm việc hăng say hơn. Từ chàng thanh niên nghèo ra thành phố lập nghiệp ngày nào, Quyền Linh đã có được cơ ngơi khang trang với căn biệt thự xinh xắn mang phong cách châu Âu ở TP HCM. Có thông tin cho rằng, căn nhà hiện tại của anh có giá lên tới 21 tỷ và anh là "MC giầu nhất Việt Nam", tuy nhiên, Quyền Linh không lên tiếng gì về thông tin này.


Căn nhà được cho là có giá 21 tỷ của "MC giầu nhất Việt Nam"

Mặc dù có nhà đẹp, nhưng Quyền Linh vẫn hết sức giản dị và hòa nhã

Anh xuất hiện khá đơn giản trong buổi ra mắt sân khấu kịch của danh hài Hoàng Mập

Là MC nổi tiếng, thu nhập cao, được khán giả cả nước ái mộ, nhưng Quyền Linh vẫn rất thân thiết và hòa đồng cùng mọi người

Xuất hiện trong buổi ra mắt sân khấu kịch của diễn viên hài Minh Béo, Quyền Linh vẫn giản dị, chan hòa như phong cách thường thấy của anh. Dù đã lâu không tham gia diễn kịch, nhưng Quyền Linh vẫn vồn vã, hỏi thăm từng người bạn diễn cũ. Mọi người đều quý mến anh bởi phong thái hết mình vì bạn bè.

Ngoài Quyền Linh, buổi ra mắt còn có một số nghệ sĩ khác như: Người đẹp, diễn viên Diễm Châu, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn...

Người đẹp, diễn viên Diễm Châu

Nam ca sĩ, diễn viên Phi Hùng

Nhạc sĩ Sỹ Luân ngày càng trẻ trung 

Danh hài Hoàng Mập mang đến tiếng cười bất cứ khi nào xuất hiện

Vợ chồng danh hài Hoài Linh - Mai Sơn không thể vắng trong buổi ra mắt của đồng nghiệp thân thiết

Theo Thùy Linh, Ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh