Rộ thông tin và những dấu hiệu cho thấy Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia tay Minh Triệu

Ngọc Kim Thắm - Ngày 27/02/2024 14:38 PM (GMT+7)

Sau hơn 5 năm bên nhau, mối quan hệ đặc biệt giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn đã chấm dứt.

XEM VIDEO: Minh Triệu và Kỳ Duyên làm hàng triệu khán giả "bấn loạn" tại 7 Nụ Cười Xuân.

Kỳ Duyên - Minh Triệu là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ công chúng. Dù cả 2 chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng nhiều người ngầm cho là thật.  Tuy nhiên, từ đầu năm 2024, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn Kỳ Duyên - Minh Triệu "đường ai nấy đi".

Kỳ Duyên - Minh Triệu không cùng nhau đón Tết Nguyên đán 2024.

Kỳ Duyên - Minh Triệu không cùng nhau đón Tết Nguyên đán 2024.

Nguồn cơn ban đầu bắt nguồn từ việc cặp đôi giảm tương tác trên mạng xã hội, không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước. Đỉnh điểm, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cả 2 không đón năm mới cùng nhau như mọi năm khiến dân tình thêm đồn thổi.

Đến 25/2, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên - Minh Triệu tung bộ ảnh với loạt khoảnh khắc tình tứ. Giữa lúc người hâm mộ cho rằng đây là động thái dập tan tin đồn thì mới đây, theo nguồn tin thân cận cho biết, bộ ảnh được thực hiện trước thời điểm Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng nghi vấn rạn nứt.

Ngày 25/2, cặp đôi tung bộ ảnh tình tứ cùng nhau.

Ngày 25/2, cặp đôi tung bộ ảnh tình tứ cùng nhau.

Đồng thời, theo nguồn tin trên, việc chia sẻ bộ ảnh đôi với hình ảnh của nhãn hàng thể hiện rõ bài đăng chỉ mang tính chất công việc. Nguồn tin này cũng cho biết một số nhãn hàng liên quan đến Kỳ Duyên và Minh Triệu đã dừng hợp tác. Trước đó, nhiều cặp đôi nghệ sĩ khác cũng bị ràng buộc bởi hợp đồng công việc, dù chia tay vẫn đăng ảnh của đối phương.

Theo một nguồn tin cho biết, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã thực hiện bộ ảnh trước khi chia tay.

Theo một nguồn tin cho biết, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã thực hiện bộ ảnh trước khi chia tay.

Sau khi đăng tải, nghi vấn Kỳ Duyên - Minh Triệu chia tay lập tức "gây bão" mạng xã hội, trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán. Dù chưa rõ thực hư, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối vì 2 người đẹp đã gắn bó với nhau suốt thời gian dài: "Rồi luôn, khóc lụt nhà", "Cái này sốc hơn khui tin hẹn hò", "Thấy hôm 14/2 không đi cùng nhau rồi mà",... Hiện tại, trước loạt tin đồn, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn giữ thái độ im lặng.

Những hình ảnh gần đây của cặp đôi chỉ xoay quanh công việc.

Những hình ảnh gần đây của cặp đôi chỉ xoay quanh công việc.

Trước đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn có quan hệ trên mức tình bạn từ năm 2018. Thời gian qua, người hâm mộ liên tục thấy cả hai diện đồ đôi và đi du lịch chung cùng nhau. Trong những dịp quan trọng, 2 người đẹp đều tặng quà cho đối phương.

Dịp Tết Nguyên Đán năm 2023, Minh Triệu đã ra Hà Nội để gặp gỡ gia đình của Hoa hậu Kỳ Duyên. Sau đó vào tháng 2/2023, nàng hậu sinh năm 1996 cũng về quê của Minh Triệu ở Phú Yên. Đến tháng 3/2023, Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh thân thiết bên Minh Triệu kèm theo lời nhắn không có dấu đầy ẩn ý: "Tui minh dang iu". 

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu là cặp đôi được người hâm mộ đẩy thuyền.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu là cặp đôi được người hâm mộ "đẩy thuyền".

Năm 2023, cặp đôi từng gây bão khi đưa nhau về quê ăn Tết với gia đình 2 bên.

Năm 2023, cặp đôi từng "gây bão" khi đưa nhau về quê ăn Tết với gia đình 2 bên.

Trong lần hiếm hoi khi chia sẻ về "bạn gái tin đồn", Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cả 2 tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng từ trong cách ăn mặc, tính cách, suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên, cô không muốn công khai chuyện tình cảm. Nàng hậu từng cho biết: "Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không nói quá nhiều về điều này bởi lẽ mỗi khán giả đã có sự nhận định của riêng họ. Thế nên ngoài công việc tôi sẽ không chia sẻ về đời tư và các mối quan hệ cá nhân".

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng hành bên nhau hơn 5 năm dù chưa từng công khai mối quan hệ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng hành bên nhau hơn 5 năm dù chưa từng công khai mối quan hệ.

Hơn 5 năm bên nhau, cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống. Cả 2 thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn lên mạng xã hội. 

Minh Triệu nói thẳng Kỳ Duyên trên sóng truyền hình: Đừng tô vẽ, làm màu
Trong tập phát sóng mới nhất của “The Face Vietnam 2023”, Minh Triệu và Kỳ Duyên tranh cãi gay gắt khi chọn thí sinh vào phòng loại.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao