Rộ tin mỹ nam phim "Công chúa của tôi" mua nhà cưới vợ

Ngày 10/10/2015 17:23 PM (GMT+7)

Ryu Soo Young đã lên tiếng chính thức chia sẻ tin đồn kết hôn với bạn gái Park Ha Sun.

Rộ tin mỹ nam phim "Công chúa của tôi" mua nhà cưới vợ

Ngày 9/10 vừa rồi, một người bạn trong làng giải trí với Ryu Soo Young đã tiết lộ thông tin nam diễn viên nổi tiếng vừa tậu một căn hộ khá lớn tại Bangbaedong, Seoul đứng tên của mình. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ và tự hỏi liệu có phải Ryu Soo Young mua một căn hộ để chuẩn bị cưới vợ?

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 1

Ryu Soo Young phủ nhận chuẩn bị kế hoạch kết hôn với bạn gái Park Ha Sun.

Đáp trả lại tin đồn, Ryu Soo Young vừa chính thức lên tiếng cho biết anh vẫn chưa có kế hoạch kết hôn cụ thể. Đại diện của nam diễn viên chia sẻ với báo chí: "Đúng là Ryu Soo Young đã mua một căn hộ nhưng nếu nói đó là ngôi nhà chuẩn bị cho đám cưới thì hoàn toàn sai. Ryu Soo Young và Park Ha Sun vẫn chưa có kế hoạch kết hôn vào thời điểm này. Họ vẫn chỉ đang hẹn hò".

Công ty quản lý của nữ diễn viên Park Ha Sun, bạn gái của Ryu Soo Young cũng bác bỏ tin đồn về một kế hoạch đám cưới trong tương lai của cặp đôi.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 2

Ryu Soo Young và Park Ha Sun trong Two Weeks.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 3

Cặp đôi khá thân thiết phía sau ống kính.

Ryu Soo Young và Park Ha Sun chính thức gặp nhau trên phim trường của bộ phim Two Weeks năm 2013. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào cuối năm ngoái và công khai với báo chí truyền thông tháng 3 năm nay. Chuyện tình của cả hai nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía các fan.

Ryu Soo Young được khán giả yêu thích trong khá nhiều bộ phim đình đám như Công chúa của tôi, Two Weeks, Quý tử nhà nông, Điệu nhảy cuối cùng dành cho em... Trong khi đó, bạn gái anh - nữ diễn viên Park Ha Sun cũng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng trong Dong Yi, High Kick 3, Two Weeks, Temptation...

SNSD hát chúc phúc cực nhắng trong đám cưới stylist

Hôm nay (ngày 10/10), các cô gái của SNSD đã có mặt tại đám cưới Seo Soo Kyung, stylist của nhóm. Ngoại trừ trưởng nhóm Taeyeon đang bận rộn với lịch trình riêng, tất cả các thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân này đều có mặt đầy đủ.

Xuất hiện tại đám cưới, SNSD còn có màn hát tặng stylist cực nhắng trên sân khấu như một lời chúc phúc dành riêng cho cô. Thậm chí ảnh "tự sướng" của các thành viên và cô dâu cũng được cập nhật trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của các fan.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 8

SNSD tới đám cưới của stylist.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 9

Các cô gái hát chúc mừng stylist thân thiết.

Ngoài SNSD, đám cưới của Seo Soo Kyung còn có sự có mặt của một số ngôi sao như Key (SHINee), Hyosung (Secret), Akdong Musician và Nancy Lang...

Seo Soo Kyung là stylist khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Từ nhiều năm nay, cô làm phụ trách tạo hình chính cho SNSD. Soo Kyung kết hôn với cầu thủ bóng đá Oh Tae Hwan. Cặp đôi gặp gỡ nhau trong một lần tham gia tình nguyện. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai quyết định đi đến hôn nhân.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 10

Key (SHINee), Hyosung (Secret), Akdong Musician và Nancy Lang cũng có mặt trong đám cưới.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 11

Màn chụp hình nhí nhố của khách mời và cô dâu chú rể.

Rộ tin mỹ nam phim quot;Công chúa của tôiquot; mua nhà cưới vợ - 12

Soo Young khoe ảnh chụp cùng cô dâu.

Nghe NSND hát trong đám cưới của stylist:

*

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn