Sao Hoa ngữ và những đứa con "bí ẩn": Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết

Ngày 20/02/2019 00:06 AM (GMT+7)

Làng giải trí Cbiz xuất hiện những cậu bé không rõ danh tính bố mẹ khiến khán giả tò mò mãi không thôi.

Ai mới thực sự là bố mẹ của những cậu bé nổi tiếng này?

Con trai Trần Khôn

Không nói ai cũng biết tài tử Trần Khôn ở tuổi 43 vẫn là "chàng độc thân" đắt giá làng giải trí. Tuy nhiên, khác với nhiều tài tử "ế vợ" khác, Trần Khôn lại có con trai và cậu bé này đến nay đã được 17 tuổi.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 1

Trần Khôn không có vợ nhưng lại có một cậu con trai.

Mọi chuyện bắt đầu từ tin đồn năm 2003 khi người ta cho rằng Trần Khôn đã bí mật có con. Nhưng vì không có bằng chứng chính thức nào ngoài bức ảnh mờ ảo nên tin đồn này nhanh chóng lắng xuống. Đến năm 2012, sau thời gian dài im lặng, Trần Khôn quyết định thừa nhận rằng anh thực sự đã làm cha và tin đồn năm xưa là đúng sự thật.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 2

Trần Khôn từng che giấu cậu con trai này cho đến khi anh công bố vào năm 2012.

Được biết, con trai của Trần Khôn có tên ở nhà là Ưu Ưu và tên thật là Trần Tôn Hựu. Dù danh tính cậu bé được xác nhận nhưng tài tử Kim phấn thế gia lại chẳng buồn lên tiếng chia sẻ về mẹ của cậu bé. Cũng vì vậy mà có nhiều lời đồn cho rằng Triệu Vy, Châu Tấn - hai người bạn thân của Trần Khôn chính là "người mẹ bí mật" này. Nhưng vì thông tin không được xác nhận nên tin đồn nhanh chóng biến mất.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 3

Châu Tấn từng bị đồn là mẹ của con trai Trần Khôn.

Cùng có thông tin khác khẳng định "người tình bóng tối" của Trần Khôn chính là bạn học cùng lớp với anh khi xưa - Hà Lâm. Năm 2002, Hà Lâm bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí cùng với thời gian mà Ưu Ưu chào đời nên nhiều người cho rằng cô chính là mẹ của cậu bé. Nhưng, Hà Lâm ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Sau này, chồng cũ của Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh cũng đồn đại rằng Trần Khôn đã thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo và nhờ người mang thai hộ vì mẹ anh muốn có cháu bồng.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 4

Con trai Trần Khôn giờ đã được 17 tuổi.

Hiện tại, Trần Tôn Hựu đã được 17 tuổi. Trần Khôn vừa có bức tâm thư khuyên răn con trai. Trong thư anh không nói về mẹ của cậu bé bởi vậy bí ẩn về thân thế mẹ ruột thực sự của Trần Tôn Hựu vẫn chưa có lời giải đáp.

Con trai Trương Bá Chi

Bên cạnh một cậu quý tử 17 tuổi không rõ danh tính mẹ đẻ của Trần Khôn, làng giải trí Cbiz vừa đón nhận thêm một "tiểu tử" mới không ai biết danh tính cha cậu bé. Đó chính là con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Ở tuổi 38, Trương Bá Chi bất ngờ sinh con trai bí mật tại một bệnh viện ở Hong Kong. Khi tin tức này lan truyền, không ai biết cô có bầu với ai bởi thực tế nữ diễn viên Sư tử Hà Đông đã ly hôn Tạ Đình Phong từ lâu. Hơn thế, Trương Bá Chi có vài mối tình nhưng không được công khai.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 5

Trương Bá Chi ngoài hai cậu con trai với Tạ Đình Phong, vừa hạ sinh một cậu con trai thứ 3.

Lúc này, có rất nhiều lời đồn về cha đứa trẻ nhưng Trương Bá Chi chỉ thừa nhận mình bí mật có con nhưng danh tính bố cậu bé được giữ kín. Từng có thông tin, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi nối lại tình cảm nên có con, cũng có lời đồn Châu Tinh Trì chính là "phụ thân" của cậu nhóc này. Cũng có một số tin tức cho biết bố của con trai Trương Bá Chi thực ra là một vị đại gia lớn tuổi. Người này còn là bạn thân của bố chồng cũ Trương Bá Chi - ông Tạ Hiền.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 6

Trương Bá Chi thừa nhận có con thứ 3 nhưng không tiết lộ danh tính bố đứa trẻ.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 7

Châu Tinh Trì từng bị đồn là bố của con trai Trương Bá Chi.

Tuy có rất nhiều tin đồn xung quanh cậu bé mới chào đời nhưng đến nay Trương Bá Chi vẫn chưa lên tiếng nói về bất kỳ ai. Cô không bận tâm tới những ồn ào trên diễn đàn hay trên mặt báo. Đối với Trương Bá Chi lúc này, chăm sóc tốt 3 cậu con trai chính là điều quan trọng nhất.

Em trai Phạm Băng Băng

Không giống như con trai Trương Bá Chi hay con trai Trần Khôn, thân thế của Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng dù đã được xác nhận nhưng lại chẳng ai chịu tin. Thực tế, năm 2000, Phạm Băng Băng ở tuổi 19 lại được lên chức chị của một bé trai xinh xắn. Đó chính là Phạm Thừa Thừa.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 8

Phạm Băng Băng có cậu em trai Phạm Thừa Thừa luôn bị đồn chính là con đẻ của cô.

Tuy nhiên, trái với mong đợi của gia đình nhà họ Phạm, ngay khi thông tin được công bố, phản ứng của khán giả thực sự gây sốc. Người ta cho rằng Phạm Thừa Thừa chính là con trai ruột của Phạm Băng Băng và "ông vua võ thuật" Hồng Kim Bảo. Dù Phạm Băng Băng đã kiên quyết lên tiếng phủ nhận và cho biết em trai chính là do mẹ ruột đẻ ra nhưng chẳng ai chịu tin.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 9

Phạm Thừa Thừa bị đồn là con của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Phạm Băng Băng cũng kể lại rằng mẹ mình định phá bỏ thai khi biết mang bầu bởi bà sợ bị mọi người chê cười khi sinh con lúc tuổi đã xế chiều. Nhưng chính nàng Kim Tỏa là người đã khuyên mẹ giữ em bé lại và hứa sẽ bảo vệ, chăm sóc cậu bé.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 10

Bố mẹ Phạm Băng Băng và chính bản thân cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về Phạm Thừa Thừa.

Sao Hoa ngữ và những đứa con amp;#34;bí ẩnamp;#34;: Danh tính bố mẹ chẳng ai hay biết - 11

Phạm Thừa Thừa giờ đã là chàng ca sĩ trẻ đẹp trai.

19 năm trôi qua, Phạm Thừa Thừa giờ đã là chàng ca sĩ nổi danh trong giới giải trí. Lời đồn năm xưa cũng bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, một số người vẫn hoài nghi về thân thế thật của chàng trai này, bởi thực tế ở tuổi 19 Phạm Băng Băng rất có thể đã mang thai và nhờ mẹ đẻ nuôi hộ chính con trai của mình.

Trần Khôn gửi thư cho con trai lúc nửa đêm, thân thế người mẹ bí ẩn được hé lộ?
Ở tuổi 17, con trai Trần Khôn vẫn là cậu bé "không mẹ" vì nam tài tử chưa từng công bố danh tính người phụ nữ này.
Theo Tiểu Bân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong