Sao "Mối tình đầu" bị triệu tập vì dùng chất cấm

Ngày 25/01/2013 17:11 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lee Seung Yeon bị cảnh sát điều tra vì lạm dụng propofol.

Mới đây, showbiz Hàn bùng lên thông tin có 2 diễn viên nổi tiếng bị cảnh sát triệu tập để điều tra vì đã dùng chất cấm trái phép. Jang Mi In Ae và Lee Seung Yeon chính là hai nhân vật được dẫn tới đồn để điều tra.


Lee Seung Yeon bị điều tra vì sử dụng protofol.

Hiện tại, nữ diễn viên Jang Mi In Ae đã có buổi nói chuyện với cảnh sát vào ngày 23/1 còn Lee Seung Yeon cũng phải đối mặt với pháp luật ngay trong tuần này. Theo như cơ quan điều tra, Jang Mi In Ae và Lee Seung Yeon bị đưa vào "danh sách đen" vì dùng propofol trong khi không hề trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào.


Jang Mi In Ae cũng được cảnh sát triệu tập.

Cuối năm 2012, có nhiều thông tin cho rằng rất nhiều nghệ sĩ Hàn "nghiện" propofol, thứ thuốc được cho là có khả năng gây mê và từng gây ra cái chết của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Hiện tại, mới có Jang Mi In Ae và Lee Seun Yeon đang bị điều tra.


Lee Seung Yeon trong phim Mối tình đầu.

Lee Seung Yeon là gương mặt đã quá quen với khán giả Việt Nam qua vai diễn Lee Hyo Kyung trong phim Mối tình đầu. Kể từ sau vai diễn này, cái tên Lee Hyo Kyung bắt đầu được nhiều người biết đến. Nữ diễn viên xinh đẹp này từng dính scandal chụp ảnh thiếu vải gợi nhớ đến quá khứ bị bắt làm nô lệ tình dục của không ít phụ nữ Hàn Quốc thời chiến tranh.

Propofol là một chất cấm sử dụng thông dụng, chỉ các cơ quan đặc trưng được cấp phép mới được phép sử dụng loại chất gây mê này, phần lớn được dùng trong các bệnh viện, khoa sản hay khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu thường xuyên tiêm loại chất này, nó sẽ có tác dụng như một chất gây nghiện.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ