Sao "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" đính hôn

Ngày 31/01/2013 14:50 PM (GMT+7)

Cô bé Laura ngày nào giờ đã là một phụ nữ 48 tuổi và chuẩn bị lên xe hoa lần 3.

Khán giả chắc chưa thể quên Melissa Gilbert, cái tên đã từng gắn với một thời thơ ấu của những bạn trẻ thế hệ 8X, 9X trong bộ phim truyền hình nhiều tập Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên. Giờ khi đã trở thành người phụ nữ 48 tuổi, nữ diễn viên Melissa vẫn được nhiều người yêu thích bởi lối diễn xuất nhẹ nhàng và tình cảm.


Melissa Gilbert sẽ đính hôn với nam diễn viên Timothy Busfield.


Melissa khi còn là cô bé Laura của Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Qua hai lần đò nhưng đều thất bại, mới đây nhất Melissca Gilbert lại tiếp tục tìm một bến đỗ bình yêu khác bên quý ông Timothy Busfield. Được biết, nam diễn viên Timothy đã cầu hôn bạn gái trong kỳ nghỉ của hai người và tổ chức tiệc ăn mừng tại nhà hàng Mr Chow ở Beverly Hills hôm 28/1 vừa rồi. Dù đã từng thất bại nhưng điều đó không thể ngăn cản cô bé Laura ngày nào tìm kiếm hạnh phúc mới.

   
Melissa lại tái hôn lần 3.

Mới đây nhất, khán giả có dịp được chiêm ngưỡng lại gương mặt quen thuộc thủa nào của Melissa Gilbert qua show truyền hình thực tế Dancing with the Stars. Cô nhảy cặp cùng với anh chàng vũ công Maksim Chmerkovskiy và may mắn lọt vào top 5.


Melissa "cặp" cùng vũ công Maksim Chmerkovskiy trong Dancing with the Stars.

Trước nam diễn viên Timothy, Melissa từng kết hôn với Bo Brinkman và Bruce Boxleitner. Cô cũng dính không ít tin đồn hẹn hò với Tom Cruise, John Cusack, Scott Baio và có mối tình sáu năm Rob Lowe khi còn trẻ.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood