Sao Việt tưng bừng khoe Iphone 6 mới tậu

Ngày 21/09/2014 08:30 AM (GMT+7)

Đông đảo sao Việt đã tậu cho mình chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu ngay khi vừa ra mắt.

Iphone 6 hiện đang là thứ đồ công nghệ hot nhất trên thế giới, chính thức được Apple tung ra vào ngày 19/9. Tới ngày 20/9, đông đảo sao Việt đã kịp sở hữu chiếc điện thoại này.

Nam ca sỹ Cao Thái Sơn nhanh chóng tậu cho mình một chiếc Iphone 6 Plus. Giọng ca "Con đường mưa" chia sẻ anh mua chiếc điện thoại này với giá 949 USD. "Này thì iPhone6 Plus đập hộp. Máy chụp đẹp hay người đẹp mà không phân biệt được vậy trời" - Cao Thái Sơn viết trên trang cá nhân.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cũng là một trong số những sao Việt nhanh chóng sở hữu chiếc điện thoại siêu hot này. Cô mua Iphone 6 Plus và nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân: "Em nó to muốn bằng cái mặt mình luôn rồi".

Vốn là người thích chụp ảnh "tự sướng", Bảo Anh cũng lập tức tậu cho mình một chiếc Iphone 6 để phục vụ sở thích này. Cô hào hứng khoe với bạn bè: "Chào em ngày mới, tóc mới và em gold (phiên bản màu vàng) mới, từ giờ tới chiều chắc ngồi ngâm cứu em suốt quá".

Hotgirl Kelly cũng rất "chịu chi", mua Iphone 6 khi chiếc điện thoại vừa ra mắt được đúng một ngày. Chiếc iPhone 6 của Kelly có màu vàng Gold. Cô cho biết chiếc điện thoại này có giá 30 triệu đồng, được mua tại TP.HCM. Hot girl Sài thành là một trong những khách hàng tại Việt Nam sở hữu iPhone 6 sớm nhất.

Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn cũng sở hữu một chiếc Iphone 6 phiên bản màu vàng. Đây là chiếc điện thoại được bạn bè của người đẹp xách tay về.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng