Sắp cưới, con trai trùm giải trí phát hiện ra mình mắc bệnh, vợ tương lai lo tái mặt

Ngày 25/08/2019 17:05 PM (GMT+7)

Hướng Tả và Quách Bích Đình chuẩn bị làm đám cưới và mới tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Trong show truyền hình Gia đình nhỏ 2 người của tôi, cặp đôi Hướng Tả và Quách Bích Đình vừa khiến khán giả bất ngờ khi công bố tình hình sức khỏe. Theo đó, cặp đôi sắp cưới mới tới bệnh viện kiểm tra tổng quát trước hôn nhân. Họ hi vọng có thể sớm có con.

sap cuoi, con trai trum giai tri phat hien ra minh mac benh, vo tuong lai lo tai mat - 1

Hướng Tả và Quách Bích Đình vừa đi khám sức khỏe chuẩn bị kết hôn.

Trên đường đến bệnh viện, Hướng Tả cho biết anh cảm thấy mình không được khỏe. Các chức năng của thận suy giảm. Nam diễn viên chia sẻ: "Sức khỏe của tôi gần đây không tốt chút nào. Thận của tôi hoạt động như thận của một ông già 70 tuổi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc có con". Trước tiết lộ của chồng sắp cưới, Quách Bích Đình ngồi bên cạnh tái mặt lo lắng.

sap cuoi, con trai trum giai tri phat hien ra minh mac benh, vo tuong lai lo tai mat - 3

Hướng Tả tiết lộ bản thân cảm thấy không khỏe.

Cuối cùng, các bác sĩ cho biết tình hình sức khỏe của Hướng Tả thực sự không tốt và có thể ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này. Sở dĩ anh bị bệnh là vì ăn uống không hợp lý cộng thêm những căng thẳng kéo dài. Bà Trần Lam - mẹ của Hướng Tả cũng cho biết con trai thường xuyên đóng phim, tập võ nên hay bị thương. Anh từng dùng nhiều thuốc giảm đau và kháng viêm. Các bác sĩ cho biết thêm vì dùng nhiều thuốc nên chức năng thận của Hướng Tả bị ảnh hưởng.

sap cuoi, con trai trum giai tri phat hien ra minh mac benh, vo tuong lai lo tai mat - 4

Hướng Tả từng phải dùng thuốc giảm đau vì chấn thương.

Tuy nhiên, ngoài bệnh thận, Hướng Tả còn gặp vấn đề về tim, gan và mắt. Dường như nam diễn viên lo lắng và áp lực khá nhiều nên sức khỏe không được tốt. Bác sĩ yêu cầu anh nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để cải thiện sức khỏe. Nhưng, Quách Bích Đình và Hướng Tả đang trong giai đoạn chuẩn bị cưới. Gia đình 2 bên muốn hôn lễ sớm diễn ra trong năm nay. Với sức khỏe hiện tại của Hướng Tả, chuyện này là khó có thể xảy ra.

Hướng Tả sinh năm 1984, là con trai ông trùm sản xuất Hướng Hoa Cường và Trần Lam. Dù không có ngoại hình điển trai nổi bật nhưng Hướng Tả được đánh giá cao về diễn xuất. Anh được rất nhiều người vị nể và xuất hiện liên tục trong các tác phẩm ăn khách. Trong khi đó, Quách Bích Đình sinh năm 1984, nổi tiếng là mỹ nhân không tuổi của Đài Loan. Vài năm trở lại đây, cô phát triển sự nghiệp tại đại lục và có những bước thành công nhất định.

sap cuoi, con trai trum giai tri phat hien ra minh mac benh, vo tuong lai lo tai mat - 5

Bà Trần Lam rất ưng ý cô con dâu sắp cưới.

sap cuoi, con trai trum giai tri phat hien ra minh mac benh, vo tuong lai lo tai mat - 6

Vợ chồng Hướng Hoa Cường trong lễ đính hôn của con trai Hướng Tả và nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Con trai ông trùm khét tiếng yêu gái già U40, mẹ đẻ vẫn thích con dâu tương lai ra mặt
Phản ứng của bố mẹ Hướng Tả khiến nhiều người cho rằng cậu quý tử nổi tiếng này sắp làm đám cưới.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao