Sau 18 năm, 5 bà vợ của "Vi Tiểu Bảo" hiếm hoi hội ngộ

Ngày 08/12/2016 15:28 PM (GMT+7)

Tình bạn thân thiết của 5 bà vợ nổi tiếng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Hôm qua (ngày 7/12), trong tiệc sinh nhật của Lương Tiểu Băng, 4 nữ diễn viên nổi tiếng một thời là Trần Thiếu Hà, Lưu Ngọc Thúy, Trần An Kỳ, Quảng Văn Tuần đã cũng có mặt để chúc mừng người bạn thân. Đây là dịp hiếm hoi cả 5 bà vợ nổi tiếng của Vi Tiểu Bảo hội ngộ sau 18 năm bộ phim ra mắt.

sau 18 nam, 5 ba vo cua "vi tieu bao" hiem hoi hoi ngo - 1

Lương Tiểu Băng hội ngộ cùng 5 bà vợ của Vi Tiểu Bảo.

sau 18 nam, 5 ba vo cua "vi tieu bao" hiem hoi hoi ngo - 2

Đây là hình ảnh hiếm hoi của "A Kha" Lương TIểu Băng, "Song Nhi" Trần Thiếu Hà, "Kiến Ninh công chúa" Lưu Ngọc Thúy, "Tăng Nhu" Trần An Kỳ và "Mộc Kiếm Bình" Quảng Văn Tuần.

Hiện tại, mỗi người đều có một cuộc sống riêng và trải qua nhiều sóng gió thăng trầm của cuộc đời. Chia sẻ về khoảnh khắc này, Lương Tiểu Băng viết: "Chúng tôi vẫn mãi là chị em tốt sau khi phim kết thúc. Nhưng, không phải lúc nào 5 chị em cũng có dịp gặp gỡ vì quá bận rộn với công việc gia đình".

Được biết, Lương Tiểu Băng đã ở tuổi 47 và là người giữ vai trò kiếm tiền cho gia đình. Cô không giống như nhiều người đẹp khác mà chọn cuộc sống đơn giản, tiết kiệm. Được biết, Lương Tiểu Băng không tiêu xài đồ xa xỉ. Cô cũng không có trợ lý như nhiều nghệ sĩ cùng thời mà đích thân quản lý công việc cũng như tự trang điểm.

sau 18 nam, 5 ba vo cua "vi tieu bao" hiem hoi hoi ngo - 3

Lương Tiểu Băng mong ước sinh nhật vẫn có thể ở bên bạn bè.

"A Kha" Lương Tiểu Băng tâm sự: "Ở tuổi này, ước mơ lớn nhất của tôi rất đơn giản. Tôi mong 10 năm tới, sinh nhật nào cũng có thể gặp được mấy người bọn họ".

Ngoài Lương Tiểu Băng, "Công chúa Kiến Ninh" Lưu Ngọc Thúy cũng là người có cuộc sống vất vả. Dù đã ở tuổi 50 nhưng Lưu Ngọc Thúy chưa từng một lần được mặc váy cưới. Cô cũng gặp khó khăn về kinh tế và sự nghiệp bấp bênh.

sau 18 nam, 5 ba vo cua "vi tieu bao" hiem hoi hoi ngo - 4

Lưu Ngọc Thúy là người đàn bà cô độc dù đã ở tuổi 50.

Lưu Ngọc Thúy chia sẻ: "Trong số chúng tôi ai cũng nghĩ Trần Thiếu Hà là người giàu có và hạnh phúc nhất". Nhưng, không ai ngờ rằng nữ diễn viên xinh đẹp lại có cuộc hôn nhân đổ vỡ và đau khổ. Cách đây không lâu Trần Thiếu Hà vừa tái hôn với một đại gia. Nhiều người hi vọng rằng cuộc sống hôn nhân lần 2 của cô sẽ hạnh phúc viên mãn. Riêng hai nghệ sĩ An Kỳ và Văn Tuần là người rất kín tiếng với báo chí truyền thông. Cả hai ít khi chia sẻ về đời tư.

sau 18 nam, 5 ba vo cua "vi tieu bao" hiem hoi hoi ngo - 5

7 bà vợ nổi tiếng trong Lộc đỉnh ký 1998.

sau 18 nam, 5 ba vo cua "vi tieu bao" hiem hoi hoi ngo - 6

Đây là bản phim thành công với sự tham gia của Trần Tiểu Xuân.

Kiến Ninh công chúa, Tăng Nhu, Song Nhi, Mộc Kiếm Bình và A Kha là 5 bà vợ nổi tiếng của nhân vật Vi Tiểu Bảo trong phim Lộc đỉnh ký. Trong bản phim năm 1998, Trần Tiểu Xuân vào vai Vi Tiểu Bảo và các bà vợ của anh trong phim là Lương Tiểu Băng, Mã Tuấn Vỹ, Lưu Ngọc Thúy, Trần Thiếu Hà, Trần An Kỳ, Quảng Văn Tuần. Bản phim Lộc đỉnh ký năm 1998 là bản phim được coi là thành công và sát với hình ảnh nhân vật nhất trong lịch sử.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ