Sau 2 màn "khóa môi" Angela Phương Trinh và Minh Hằng, Rocker Nguyễn chia sẻ về nụ hôn thứ 3 với bạn diễn

Ngày 22/08/2017 15:42 PM (GMT+7)

Trong MV "Dù chỉ là mộng mơ" của Rocker Nguyễn, anh cũng có màn "khóa môi" bạn diễn đầy ngọt ngào.

Vừa qua, Rocker Nguyễn nổi lên như một hiện tượng khi bất ngờ thành công trong việc lấn sân diễn xuất với 2 vai diễn đầu tay. Đó là vai Duy Khang trong bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân”  và Đăng Phương trong web series “Glee” phiên bản Việt.

Điểm nổi bật, trong 2 bộ phim anh đóng, Rocker Nguyễn đều có màn hôn bạn diễn ngọt ngào không thua kém những thước phim Hàn lãng mạn.

Rocker Nguyễn "khóa môi" Minh Hằng trong "Sắc đẹp ngàn cân".

Hay trong “Glee” vừa được ra mắt, anh lại khiến dân mạng “dậy sóng” với nụ hôn nóng bỏng cùng Angela Phương Trinh trên ghế sofa.

Thế nhưng, ít ai biết, Rocker Nguyễn còn có những nụ hôn nồng cháy không kém với bạn diễn trong MV khác của anh. Và khi tiết lộ những hình ảnh ngọt ngào này, nam diễn viên lại tiếp tục khiến giới trẻ "phát cuồng".

Nụ hôn cháy bỏng của Rocker Nguyễn trong MV "Dù chỉ là mộng mơ" cũng ngọt ngào không kém màn "khóa môi" Angela Phương Trinh và Minh Hằng.

Sau 2 màn amp;#34;khóa môiamp;#34; Angela Phương Trinh và Minh Hằng, Rocker Nguyễn chia sẻ  về nụ hôn thứ 3 với bạn diễn - 4

MV "Dù chỉ là mộng mơ" được  Rocker tự tay viết kịch bản, tham gia trực tiếp vào khâu sản xuất, đồng thời cũng là người dựng phim và đổ màu cuối cùng.

Trong MV, Rocker Nguyễn hóa thân thành chàng trai đầy nam tính, phiêu lưu và mãnh liệt trong tình yêu, sẵn sàng chạy trốn thực tại để đến với thứ mình mong muốn.

Sau 2 màn amp;#34;khóa môiamp;#34; Angela Phương Trinh và Minh Hằng, Rocker Nguyễn chia sẻ  về nụ hôn thứ 3 với bạn diễn - 6

Sau 2 màn amp;#34;khóa môiamp;#34; Angela Phương Trinh và Minh Hằng, Rocker Nguyễn chia sẻ  về nụ hôn thứ 3 với bạn diễn - 7

Đây là MV được Rocker tâm huyết, đặc biệt những màn tình tứ của anh với bạn diễn trên bãi biển khiến fan thích thú.

Đẹp trai, có tài, Rocker Nguyễn đang chứng minh anh là một trong số những "nam thần" được bạn trẻ hâm mộ hiện nay.

Xem màn khóa môi nóng bỏng của Rocker Nguyễn trong MV "Dù chỉ là mộng mơ":

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay