Sau khi cắt tử cung, Thúy Hạnh vừa ra viện đã đi sự kiện

Ngày 07/01/2018 00:30 AM (GMT+7)

Thúy Hạnh khiến nhiều người bất ngờ khi vừa về nhà được vài ngày cô đã tham gia sự kiện.

Clip Thúy Hạnh và ông xã kể cô từng bị dọa sinh non vì leo bộ 11 tầng.

Những ngày qua, cựu người mẫu Thúy Hạnh khiến người hâm mộ lo lắng khi phải nhập viện cắt bỏ tử cung do bị u xơ thành trước và sau tử cung, u lạc nội mạc tử cung tại một bệnh viện ở TP HCM. Sau khi thực hiện phẫu thuật và nằm viện 4 ngày, "bà mẹ 2 con" đã được khoẻ lại và được về nhà.

Thúy Hạnh phải nhập viện để cắt bỏ tử cung do bị u xơ.

Ngay khi về đến nhà, Thúy Hạnh đã gửi lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm tới tình trạng sức khỏe của cô. Ngoài ra, Thúy Hạnh cũng không quên cảm ơn ông xã Minh Khang đã hết lòng chăm sóc cô những ngày qua.

Thúy Hạnh viết: "Xin gửi lời cảm ơn yêu thương chân thành đến tất cả mọi người đã quan tâm động viên Hạnh trong những ngày vừa qua. Chiều nay Hạnh đã kết thúc chuyến “du lịch” 4 ngày tại bệnh viện và được về nhà rồi nhé. Hạnh ổn và hồi phục tốt. Cảm ơn ông xã Khang Lê đã bỏ hết công việc, dành trọn thời gian chăm sóc vợ và chịu đựng mọi sự khó chịu từ cô vợ. Được về nhà với hai thiên thần, được hít thở không khí trong lành thật dễ chịu".

"Bà mẹ hai con" tươi tỉnh khi được xuất viện về nhà.

Cô không quên cảm ơn ông xã Minh Khang đã bỏ hết công việc để chăm sóc mình suốt 4 ngày qua.

Tuy nhiên, Thúy Hạnh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi vừa xuất viện được vài ngày cô đã tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Chia sẻ về việc chạy show ngay khi ra viện, Thúy Hạnh cho biết: "Ngồi ở nhà thì mệt hơn nên đi ra ngoài vật động một chút cho thoải mái".

Ngay khi được về nhà, Thúy Hạnh đã tất bật chạy show ngày cuối năm.

Theo MiTa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Hạnh - Minh Khang