Sau Lệ Quyên, đến lượt chị đẹp này bóng gió bị chơi xấu ở Đạp gió rẽ sóng?

Ngày 27/12/2023 15:15 PM (GMT+7)

"Chớ đè đạp người khác để ngoi lên" - chị đẹp này viết.

XEM VIDEO: Điểm qua các tiết mục trong tập 9.

Mới đây, Phương Vy bất ngờ có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ ám chỉ một ai đó chơi xấu, dìm người khác xuống để nâng mình lên. "Chơi là phải vui. Làm người nên là quân tử. Chớ đè đạp người khác để ngoi lên. Mẹ dặn vậy á" - Phương Vy viết.

Phương Vy hiện đang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cùng với dòng chia sẻ, cô cũng đăng ảnh trong chương trình, do đó, nhiều người đoán nữ ca sĩ đang ám chỉ về một chị đẹp khác.

Phương Vy ám chỉ một chị đẹp trong Đạp gió rẽ sóng chơi xấu người khác?

Phương Vy ám chỉ một chị đẹp trong Đạp gió rẽ sóng chơi xấu người khác?

Phương Vy sinh năm 1987 tại TP. HCM. Cô sở hữu giọng ca nội lực, trở thành quán quân mùa đầu tiên tại cuộc thi Vietnam Idol. Nữ ca sĩ cũng là người đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Asian Idol.

Tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ngoài giọng hát hay sở trường, Phương Vy còn được đông đảo khán giả yêu mến bởi tinh thần vui tươi, năng lượng tích cực, vóc dáng khỏe khoắn.

Sau Lệ Quyên, đến lượt chị đẹp này bóng gió bị chơi xấu ở Đạp gió rẽ sóng? - 2

Sau Lệ Quyên, đến lượt chị đẹp này bóng gió bị chơi xấu ở Đạp gió rẽ sóng? - 3

Phương Vy tràn đầy năng lượng qua các vòng thi. Cô còn được chọn đại diện nhóm Màu hồng Chủ nhật ở vòng công diễn 3 để tham gia trận Dance Battle với Diệp Lâm Anh, MLee và Khổng Tú Quỳnh.

Phương Vy tràn đầy năng lượng qua các vòng thi. Cô còn được chọn đại diện nhóm Màu hồng Chủ nhật ở vòng công diễn 3 để tham gia trận Dance Battle với Diệp Lâm Anh, MLee và Khổng Tú Quỳnh.

Đây không phải là lần đầu tiên sao nữ của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tố mình bị chơi xấu. Trước Phương Vy, Lệ Quyên cũng làm dậy sóng mạng xã hội khi có những chia sẻ ám chỉ việc cô bị ai đó dùng PR bẩn, đi seeding comment để hạ bệ cô và nâng bản thân họ lên nhằm tìm kiếm hào quang.

"Đối với mình là cuộc vui, là game không hơn không kém nhưng với người khác là cả tính mạng bất chấp tất cả thì mình bị lợi dụng là điều tất yếu. Vơ hết cả đi, có ai cần đâu ngoài cưng, thèm khát vinh quang vì nhạt nhòa, nhỉ? Nhưng có tài, kiên nhẫn và tử tế thế nào khán giả cũng thấy mà. Sao cần phải như thế này?

Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vui vô tình thành bàn đạp cho cưng. Đó là mục đích.

Bỏ qua dưới mọi hình thức sự tiêu cực này ngay từ bây giờ. Mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng. 1% phá hỏng tất cả, thực sự đáng tiếc. Trong lòng mình thất vọng lắm luôn.

Sau Lệ Quyên, đến lượt chị đẹp này bóng gió bị chơi xấu ở Đạp gió rẽ sóng? - 5

Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn.

Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ? Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa.

Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đánh đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi.

Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Good luck!' - Lệ Quyên viết.

Đến hiện tại, danh tính của người mà Phương Vy và Lệ Quyên nhắc đến vẫn đang khiến cư dân mạng tò mò.

Cực căng: Lệ Quyên ám chỉ ai đó liên tục chạy bài nâng mình lên, chê rẻ tiền, thô thiển
"Sự khao khát vinh quang khiến người ta bất chấp, thấy mà thương luôn. Nó rẻ tiền, thô thiển và phô", Lệ Quyên bày tỏ.

Lệ Quyên

Theo PV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023