Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu

Kim Ngọc - Ngày 17/05/2024 08:32 AM (GMT+7)

Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc đón con chung thứ 2 là một bé trai.

XEM VIDEO: Siêu mẫu Hà Anh sải bước trong đôi giày cao gót 10cm ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh thông báo đã hạ sinh thành công con thứ 2 cho ông xã Olly Dowden (quốc tịch Anh). Em bé là bé trai, nặng 3,5kg, được đặt tên là Luca. Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử được nữ siêu mẫu đăng tải trên trang cá nhân. Bé Luca sở hữu đường nét lai Tây thấy rõ.

Hà Anh hạnh phúc chia sẻ: "Chào mừng bé Luca đã ra đời vào tối ngày 16/5 cân nặng 3,5 kg. Bé thấy mẹ sáng soạn xong túi, bà ngoại đã lên, bé còn kiên nhẫn chờ cho mẹ và bà đi làm đẹp da rồi ăn xong bát bún thang.

Mẹ vể nhà nằm nghỉ thì bé trở dạ đòi ra. Tuy nhiên vì bé không chịu xoay đầu nên mẹ phải đẻ mổ. Có sức khoẻ mẹ sẽ viết dài hơn kể chuyện đi đẻ con. Yêu con trai bé bỏng của cả nhà".

Hà Anh khoe diện mạo đáng yêu của bé Luca.

Hà Anh khoe diện mạo đáng yêu của bé Luca.

Như vậy sau hơn 8 năm chung sống, vợ chồng nữ siêu mẫu thêm viên mãn khi có thêm thành viên mới, gia đình "đủ nếp, đủ tẻ". Sau khi đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến 2 vợ chồng. 

Nữ siêu mẫu đếm ngược từng ngày để gặp con.img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-05-17/sieu-mau-ha-anh-ha-sinh-con-trai-lai-cho-chong-tay-_20_4_n-1715908929-806-width780height521.jpg width660 /

Nữ siêu mẫu đếm ngược từng ngày để gặp con.Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu - 3

Vợ chồng Hà Anh hạnh phúc khi có thêm thành viên mới.

Trước đó, vào tháng 12/2023, Hà Anh xác nhận đang mang thai con thứ 2. Thời gian qua, hành trình đón "rồng con" được nữ siêu mẫu cập nhật trên trang cá nhân. Theo đó, Hà Anh cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn khi có thêm một em bé nghịch ngợm trong bụng.

Trong quá trình mang thai, Hà Anh vẫn duy trì lịch làm việc, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện showbiz. Cô có sức khỏe tốt, vóc dáng không thay đổi nhiều, chỉ tập trung ở phần bụng.  

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu - 4

Cuối năm 2023, Hà Anh thông báo mang bầu lần 2.

Cuối năm 2023, Hà Anh thông báo mang bầu lần 2.

Trong tháng cuối thai kỳ, nữ siêu mẫu cho biết cơ thể nặng nề, mệt mỏi hơn, vòng bụng cũng to "vượt mặt". Dù vậy, cô vẫn được khen ngợi vì giữ được dáng bầu gọn, gương mặt tươi tắn. 

Mang thai bé trai, Hà Anh đã cảm nhận sự khác biệt lớn so với lần bầu con gái đầu. Cô cho biết thèm ngọt và đói thường xuyên, ăn nhiều khiến cô lo lắng cho việc giảm cân sau này. Dù vậy, nữ siêu mẫu bày tỏ sự háo hức khi được làm mẹ lần thứ 2 ở tuổi 42. Cô luôn chủ động nghỉ ngơi, ăn uống để bồi bổ, giữ tinh thần thoải mái, tận hưởng sự chăm sóc của chồng con.

Hà Anh được khen ngợi tươi tắn, thon gọn khi bầu bí.

Hà Anh được khen ngợi tươi tắn, thon gọn khi bầu bí.

Bầu bé trai, nữ siêu mẫu cảm nhận được nhiều sự khác biệt so với con đầu lòng.

Bầu bé trai, nữ siêu mẫu cảm nhận được nhiều sự khác biệt so với con đầu lòng.

Hà Anh tâm sự: "Làm mẹ ở tuổi trên 40, khi mình đã trải qua một lần sinh nở, có nghĩa là mình vô củng chủ ý tận hưởng thời gian và hành trình mang thai và sinh con này. Cả gia đình cùng nhau trong mọi hoạt động và cùng nhau tận hưởng việc nuôi nấng em bé, đi trải nghiệm cuộc sống và lớn lên cùng nhau.Làm mẹ ở tuổi 42 khác chứ, khác ở chỗ mình cảm nhận được sự đủ đầy, mình không mong gì khác ngoài sức khoẻ và sự an yên của những đứa trẻ, của gia đình mình".

Nói thêm về cuộc hôn nhân của siêu mẫu Hà Anh, cô kết hôn với ông xã Olly Dowden (quốc tịch Anh) vào năm 2016. Đến năm 2018, cả 2 đón con gái đầu lòng là bé Myla. Con gái Hà Anh nay lên 6 tuổi, ngoại hình lai Tây ngày càng xinh xắn. Thời gian qua, nữ siêu mẫu chăm chỉ chia sẻ nhiều hình ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung túc. 
Con gái Hà Anh xinh xắn, đường nét lai Tây giống hệt bố.

Con gái Hà Anh xinh xắn, đường nét lai Tây giống hệt bố.

Tổ ấm của siêu mẫu Hà Anh ngày càng viên mãn.

Tổ ấm của siêu mẫu Hà Anh ngày càng viên mãn.

Siêu mẫu Hà Anh vác bụng bầu hơn 8 tháng về Hà Nội thăm bà, tăng 11kg khi mang thai con lai thứ 2
Mang thai lần 2 ở tuổi 41, gần "về đích" nhưng vóc dáng của siêu mẫu Hà Anh vẫn khiến nhiều "mẹ bỉm" ngưỡng mộ.

Hà Anh

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao