Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về scandal tai nạn

Ngày 01/10/2014 10:39 AM (GMT+7)

Siêu mẫu nổi tiếng đã đưa ra lời giải thích chính thức trên Facebook cá nhân.

Vào sáng sớm ngày 26/8, chiếc xe hơi màu trắng do siêu mẫu Thanh Hằng cầm lái đã gây ra vụ tai nạn ở giao lộ Trần Quốc Thảo - Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. Lúc bước xuống xe, siêu mẫu đã bất cẩn mở cửa không quan sát khiến cô sinh viên lưu thông cùng chiều phía sau tông vào cánh cửa xe, ngã xuống đường bị chấn thương nặng chân phải, ngoài ra chính Thanh Hằng cũng bị xây xước. Sau đó, có nhiều lời đồn thổi rằng người đẹp đã "bỏ mặc" nạn nhân sau khi gây tai nạn, thậm chí có thông tin rằng cô bị công an triệu tập để xử lý. Việc này đã khiến hình ảnh của cô xấu đi trong mắt công chúng.

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về scandal tai nạn - 1
Thanh Hằng lên tiếng chính thức về vụ tai nạn ngày 26/8 vừa rồi.

Sau một thời gian im lặng trước vụ tai nạn do xe hơi của mình gây ra, cuối cùng siêu mẫu Thanh Hằng đã lên tiếng giải thích rõ cho sự việc.

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về scandal tai nạn - 2

Siêu mẫu Thanh Hằng lên tiếp "đập tan" những lời đồn thổi

Qua trang cá nhân, siêu mẫu nổi tiếng giải thích đấy chỉ là một tai nạn xe hi hữu và cô cũng đã làm tròn trách nhiệm của mình. Thanh Hằng khẳng định: "Mọi rủi ro không may của cả 2 người tưởng chừng như trôi qua thì mọi thứ đc "sôi nổi" lên với những những thông tin là tôi bỏ trốn, tôi bị triệu tập... Tôi khẳng định luôn tôi luôn đứng đây và chẳng đi đâu cả, công an họ cũng không triệu tập tôi. trời sập thì tôi vẫn đứng với suy nghĩ chẳng ngại điều gì. Và với cá nhân nào mạnh miệng muốn thể hiện thì gặp nhau ở nơi mà pháp luật hữu hiệu nhé."

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng