Sỹ Thanh: "Tôi không thể mãi ngoan hiền"

Sỹ Thanh – VJ kiêm ca sĩ, diễn viên đình đám của Mùa oải hương năm ấy xuất hiện trong bộ hình mới khoe chân thon và vóc dáng gợi cảm.

Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng trước khi bắt đầu với “nghiệp cầm ca” Sỹ Thanh chạm ngõ nghệ thuật trong vai trò một VJ cho kênh truyền hình nổi tiếng dành cho giới trẻ. Cơ duyên với nghệ thuật sau này còn giúp Sỹ Thanh phát huy thế mạnh của mình ở lĩnh vực diễn xuất.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 1

Đặc biệt, cô được khán giả nhớ đến với vai diễn trong bộ phim Mùa oải hương năm ấy.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 2

Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền trong quá khứ thời gian gần đây khán giả liên tiếp bắt gặp hình ảnh cực kì sexy, gợi cảm của Sỹ Thanh.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 3

Khi được hỏi, xây dựng hình tượng “badgirl” cô có sợ bị khán giả ném đá, nữ ca sĩ trả lời thẳng thắn: “Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật Thanh chọn cho mình hình ảnh ngoan hiền, nhu mì. Tuy nhiên, đến thời điểm này Thanh tự tin để nói rằng sexy, gợi cảm sẽ là con đường mới mình đã chọn. Thanh nghĩ rằng hình ảnh “bad girl” (gái hư) như mọi người vẫn nói không hẳn là xấu. Thanh cũng xác định mình cũng không thể mãi ngoan hiền”.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 4

Khi nói đến khái niệm sexy, nữ ca sĩ cũng tỏ ra rất sắc sảo: “Dĩ nhiên, sự sexy ở đây có nhiều kiểu. Không phải cứ cởi là sexy. Riêng cá nhân mình, Thanh quan niệm sexy phải có từ trong tư duy và suy nghĩ. Sexy mà thông minh sẽ khác”.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 5

Không ủng hộ trào lưu cởi đồ khoe thân, sự sexy mà Sỹ Thanh hướng đến đó là nửa kín nửa hở. Trong bộ ảnh mới nhất, phong cách này đã được Sỹ Thanh khai thác triệt để.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 6

Cô chọn cho mình những trang phục trẻ trung, cá tính khi kết hợp giữa các loại quần sooc với các loại áo thun, áo hai dây vừa đủ gợi cảm mà không bị sa đà vào phô trương cơ thể. Các phụ kiện đi kèm như mũ lưỡi trai, mũ mềm cũng tạo nên sự khỏe khoắn, tinh nghịch cho cô.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 7

Đặc biệt, Sỹ Thanh không chọn những gam màu quá nổi bật mà chú ý đến những màu đơn sắc như đen, trắng. Chọn giày ánh bạc cổ cao, gu trang điểm khá nhẹ nhàng càng tôn lên vẻ năng động cho Sỹ Thanh.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 8

Sau những dự án đình đám suốt thời gian qua Sỹ Thanh tâm sự cô hiện đang tập trung cho sản phẩm âm nhạc kế tiếp hợp tác cùng nhạc sĩ Eddie Trần.

sy thanh: "toi khong the mai ngoan hien" - 9

Theo T.Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác