Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cô độc, đội vương miện đi ăn vỉa hè

Ngày 07/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 87, "thảm họa thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ giờ chật vật với cuộc sống không tiền.

Mới đây, trên mặt báo vừa xuất hiện hình ảnh của Hoàng Hạ Huệ - minh tinh danh tiếng một thời của Hong Kong khi cô đi ăn tại một quán vỉa hè. Dù đã ở tuổi U90 nhưng Hoàng Hạ Huệ vẫn ăn mặc lòe loẹt, thậm chí còn đội vương miện khiến nhiều người qua đường chú ý.

tham hoa tham my hong kong: co doc, doi vuong mien di an via he - 1

Hoàng Hạ Huệ đi ăn quán vỉa hè.

tham hoa tham my hong kong: co doc, doi vuong mien di an via he - 2

Bà ăn mặc lòe lẹt, đội vương miện bất chấp ánh nhìn của nhiều người.

Sự xuất hiện của Hoàng Hạ Huệ thu hút khá nhiều người và ngay lập tức bị phóng viên chụp lại. Vốn được biết đến là "thảm họa thẩm mỹ Hong Kong" vì gương mặt ngày càng biến dạng sau khi dao kéo nhưng Hoàng Hạ Huệ không ngại son phấn rực rỡ và cũng chẳng sợ bị chụp hình.

Hoàng Hạ Huệ tên thật là Hoàng Hạ Liên. Bà được biết đến với tư cách là diễn viên nhưng chỉ tham gia 10 bộ phim. Người ta chú ý đến bà vì đời tư tai tiếng và cuộc vật lộn cố gắng níu kéo nhan sắc tuổi xế chiều đến mức gương mặt bị liệt vào hàng "thảm họa".

tham hoa tham my hong kong: co doc, doi vuong mien di an via he - 3

Hoàng Hạ Huệ có chuyện tình ồn ào với Hồ Bách Toàn.

Thời trẻ, nhờ nhan sắc hơn người, Hoàng Hạ Huệ từng được nhiều người theo đuổi trong đó có các nam tài tử điển trai. Nhưng cuối cùng người đàn ông bà chọn lại là triệu phú giàu có hơn Hoàng Hạ Huệ tới 23 tuổi - Hồ Bách Toàn. Điều đáng buồn là Hồ Bách Toàn đã có vợ con và Hoàng Hạ Huệ chấp nhận kiếp làm lẽ.

tham hoa tham my hong kong: co doc, doi vuong mien di an via he - 4

Hoàng Hạ Huệ khi còn xuân sắc, xinh đẹp.

Sau này, Hoàng Hạ Huệ sinh 6 người con, 4 trai và 2 gái cho vị triệu phú. Hồ Bách Toàn không thể cho bà một danh phận chính thức nhưng là người sẵn sàng chi tiền chu cấp cho bà và các con.

Năm 2008, Hồ Bách Toàn qua đời. Gia đình vợ cả dùng thế lực chiếm đoạt tài sản thừa kế của Hoàng Hạ Huệ. Để mưu sinh, "thảm họa thẩm mỹ" đành phải tham gia các sự kiện nhỏ lẻ, thậm chí bà còn phải dùng chiêu trò để câu khách. Vài năm trở lại đây, sức khỏe của Hoàng Hạ Huệ yếu dần. Bà ít xuất hiện hơn nhưng vẫn thích ăn diện lòe loẹt và đội vương miện đi khắp nơi.

tham hoa tham my hong kong: co doc, doi vuong mien di an via he - 5

Hoàng Hạ Huệ thích diện những bộ trang phục lấp lánh, rực rỡ đi sự kiện.

Thảm họa thẩm mỹ Hongkong gây bất ngờ vì mắc ung thư vú vẫn tiếp tục dao kéo
Tiết Chỉ Luân trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ về thời gian bị bệnh.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ