"Thảm họa thẩm mỹ" khoe ảnh cưới bên trai trẻ

Ngày 30/12/2014 15:17 PM (GMT+7)

"Thảm họa thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ khoe ảnh cưới bên Hoàng Tập Phong.

"Thảm họa thẩm mỹ" khoe ảnh cưới bên trai trẻ

Mới đây, trên trang Apple bất ngờ đăng tải ảnh cưới Hoàng Hạ Huệ và ban trai trẻ tuổi Hoàng Tập Phong. Theo nhiều nguồn tin, bức hình được chụp tại một sự kiện từ thiện. Ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Ở tuổi 81, Hoàng Hạ Huệ vẫn e ấp bên chồng sắp cưới đáng tuổi cháu mình.

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 1
Ảnh cưới Hoàng Hạ Huệ và bạn trai gây xôn xao dư luận.

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 2

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 3
Hoàng Hạ Huệ e thẹn bên chồng sắp cưới.

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 4
Các fan bất ngờ khi Hoàng Hạ Huệ và Hoàng Tập Phong làm đám cưới.

Chia sẻ về người tình trẻ tuổi, Hoàng Hạ Huệ cho biết: "Hoàng Tập Phong là người rất tốt, là đối tượng lý tưởng của các cô gái. Việc kết hôn với chàng trai thuộc thế hệ hậu sinh tôi thấy đó là điều không có gì là to tát. Người đó có thể không cần hào phóng, kiếm được nhiều tiền nhưng quan trọng là nhân phẩm của họ tốt".

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 5
Hoàng Hạ Huệ trong bộ váy cưới trắng.

Hoàng Hạ Huệ được coi là "thảm họa thẩm mỹ" tai tiếng của làng giải trí Hongkong. Bà có khá nhiều phong cách ăn mặc quái lạ và không phù hợp với tuổi thật. Tuy nhiên, Hoàng Hạ Huệ chưa hề thiếu tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

F4 Ngô Kiến Hào khẩu chiến với vợ

Là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc đình đám F4 quyết định kết hôn, Ngô Kiến Hào khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh làm đám cưới với Arissa Cheo, tiểu thư nhà đại gia của Singapore vào năm ngoái 2013. Cặp đôi từng có 7 năm bên nhau trước khi chính thức bước chân vào lễ đường thành hôn.

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 6
Ngô Kiến Hào và vợ cãi nhau trên mạng xã hội.

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 7
Vợ tố cáo Ngô Kiến Hào giả tạo.

Mặc dù liên tục có những hành động ngọt ngào trên trang cá nhân nhưng mới đây, cặp vợ chồng son này có dấu hiệu rạn nứt. Được biết, cặp đôi đã có một cuộc khẩu chiến trên mạng. Thậm chí mới đây, Arissa Cheo còn đăng tải một dòng status khá thô tục về lễ Giáng sinh. Trước hành động của Arissa, một cư dân mạng cho rằng đây là hành động phỉ báng tôn giáo của chồng - Ngô Kiến Hào. Đáp trả lại lời bình luận này, Arissa gay gắt: "Những gì bạn nhìn thấy ở Ngô Kiến Hào trên truyền hình hoàn toàn là giả. Tôi hiểu anh ta rõ hơn ai hết".

quot;Thảm họa thẩm mỹquot; khoe ảnh cưới bên trai trẻ - 8
Ảnh cưới của Ngô Kiến Hào và vợ.

Bức xúc trước thái độ của vợ, Ngô Kiến Hào đã đăng tải dòng trạng thái yêu cầu vợ nên thận trọng với những lời nói của mình. Nhưng, ngay sau đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng đã lập tức xóa dòng trạng thái này. Tuy nhiên, bà xã của anh vẫn chưa chịu dừng lại, mà vẫn tiếp tục phản bác lại chồng. Ngô Kiến Hào đã hủy chế độ theo dõi trang cá nhân của vợ để tránh rắc rối.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ