"Thần đồng Bé Châu" tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người

Ngày 20/11/2017 09:58 AM (GMT+7)

Kim Tử Long cho biết, anh là fan của "Thần đồng Bé Châu" Nguyễn Huy từ lâu. Việt Hương thì thấy cậu bé đã thay đổi quá nhiều.

Tối 19/11, show truyền hình Người nghệ sĩ đa tài 2017 tập 1 đã lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ cùng sự tham gia dự thi của Nghệ sĩ Bạch Long (hát), diễn viên Hữu Tín (hát), "Thần đồng Bé Châu" Nguyễn Huy (ảo thuật) và MC Liêu Hà Trinh (diễn xuất).

Chứng kiến và đánh giá những màn trình diễn độc đáo này của các nghệ sĩ là giám khảo chính Việt Hương cùng hai giám khảo khách mời Kim Tử Long và Hoàng Bách.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 1

3 giám khảo của chương trình bên MC Nguyên Khang

Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên "Thần đồng Bé Châu" Nguyễn Huy nổi tiếng một thời trình diễn tại chương trình. Ngoài sự thay đổi về ngoại hình, cậu bé còn khiến các giám khảo ngạc nhiên khi trình diễn ảo thuật. Phần trình diễn rùng rợn của Nguyễn Huy đã làm khán giả "sởn da gà".

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 2

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 3

Ca sĩ Nguyễn Huy thể hiện khả năng ảo thuật qua tiết mục mang tên “Joker”. Anh lấy hình tượng nhân vật Joker trong một phi vụ đột nhập để trộm viên kim cương quý giá.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 4

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 5

Tuy nhiên anh lại bị một nữ đạo tặc khác cướp viên kim cương và hành hạ anh bằng màn đâm xuyên người trong hộp kín.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 6

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 7

Trong tiết mục, Nguyễn Huy kết hợp các thể loại nhảy, ảo thuật. Nhiều khán giả tại trường quay rợn gai ốc khi xem màn đâm xuyên người của ca sĩ Nguyễn Huy.

Xem clip tiết mục của Nguyễn Huy

Sau khi xem xong màn trình diễn, nghệ sĩ Kim Tử Long bày tỏ: “Chú thần tượng bước nhảy của con từ bé. Sau bao nhiêu năm con trở lại mà con tham gia Người nghệ sĩ đa tài nên chú tôn trọng sự năng động của con. Con đem hết sở trường con ra nhưng cái sở đoản của con là ảo thuật thì đối với chú, con vẫn chưa cho khán giả thấy con biết làm ảo thuật. Nếu con tự tay thực hiện những màn biến hóa thì sẽ thu hút người xem hơn. Nếu con đi vào trong hơn thì con phải cho khán giả thấy sở đoản của con làm hay, sở trường cũng thành công”.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 8

Hoàng Bách cho rằng đây là tiết mục rất nguy hiểm: “Tiết mục này Huy chuẩn bị rất kỳ công, không dễ dàng làm được. Nếu sơ sẩy khán giả sẽ nhận ra hoặc gây nguy hiểm cho em. Tôi hơi tiếc phần hấp dẫn tiết mục chưa đoạt mức độ cao nhất”.

Việt Hương lại động viên con nuôi: “Khán giả nào lớn lên gặp lại con Nguyễn Huy cũng sẽ vui mừng. Con đã thay đổi rất nhiều để trở lại sân khấu này không phải chuyện dễ vì con từng là “thần tượng” trong lòng khán giả nhiều năm trước".

Bên cạnh đó là những màn trình diễn khác trong Người nghệ sĩ đa tài 2017 tập 1:

Hữu Tín là trưởng nhóm hài XPro từng đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2016 thể hiện giọng nam cao khá hay trong tiết mục có tên Still loving you.

Hoàng Bách tuyên bố bỏ nghề nếu Hữu Tín đi hát. Anh còn nhận xét: “Em có chất giọng tenor mái giống anh Bằng Kiều. Anh thần tượng em quá. Anh cho em 10 điểm".

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 12

Ở tuổi gần 60, nghệ sĩ Bạch Long hóa một con sói tu luyện ngàn năm tiết mục “Người hóa sói” thầm thương trộm nhớ một cô gái (học trò Bình Tinh đóng).

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 13

Kim Tử Long nghe Bạch Long hát tưởng như nghệ sĩ Hùng Cường. Còn Việt Hương nhận xét: “Anh Bạch Long thanh xuân quá. Trời cho những người nhỏ bé như anh trẻ quá mà".

MC Liêu Hà Trinh mang thông điệp “sống hạnh phúc” vào tiết mục “Ngày mai” do bạn thân Khả Như dàn dựng, thể hiện hình tượng cô gái bị tự kỷ.

Hoàng Bách đánh giá cao ý tưởng tiết mục khi trong xã hội hiện đại này nhiều người đang bị chứng trầm cảm mà bản thân không hề biết.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 16

Ngoài ra Người nghệ sĩ đa tài 2017 tập 1 còn có tiết mục của khách mời – ca sĩ  Vĩnh Thuyên Kim – Quán quân Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu tiên.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 17

Cô biểu diễn ca khúc Gọi tên anh trong mưa cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn. Nữ ca sĩ khuấy động sân khấu với ca khúc có tiết tấu sôi động cũng như ngoại hình sexy.

amp;#34;Thần đồng Bé Châuamp;#34; tái xuất, khiến khán giả hốt hoảng vì ảo thuật đâm xuyên người - 18

Tập 2 là phần tranh tài của 4 thí sinh: Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, Tấn Bo, Bảo Kun, phát sóng 21h tối chủ nhật ngày 26/11 trên kênh THVL.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)