Thanh Bình - chồng Ngọc Lan: Bỏ nhà đi năm 14 tuổi với cuốn hộ khẩu photo

Ngày 02/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ông xã Ngọc Lan bày tỏ tâm trạng bức xúc khi bị coi là "một thằng nhóc lèo tèo không biết gì".

XEM VIDEO: Ngọc Lan - Thanh Bình hạnh phúc bên con trai cưng.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Bình - chồng "Kiều nữ" Ngọc Lan chia sẻ tâm sự về cuộc sống của mình và tiết lộ nhiều điều trong quá khứ. Anh cho biết khi gặp trở ngại, có người coi anh là "một thằng nhóc lèo tèo không biết gì".

Với tâm trạng bức xúc, ông xã Ngọc Lan bày tỏ: "Thằng Bình! Nó đã từng ở dưới đáy vực không biết bao nhiêu lần rồi... 18 tuổi xuống Sài Gòn với 1 cái balo vỏn vẹn 3 cái áo, 2 cái quần. Lăn lộn với đủ các thành phần của xã hội, nếm trải bao cay đắng mùi đời ở cái xứ này! Trước đó 14 tuổi đã từng xách vali bỏ đi vá lốp xe đạp ở Nhơn Trạch, Đồng Nai với cuốn hộ khẩu photo... lăn lộn tả pí lù nghề ở đất này rồi. 

Thì thử hỏi nó còn sợ cái gì ở đây nữa, có chăng nó chỉ sợ lòng người khó đoán, tâm địa nham hiểm mà thôi! Riêng từ ngày dấn thân vào nghiệp diễn, nó làm từ thằng chở đạo cụ, phục trang, thư ký, trợ lý,... có gì mà nó chưa làm! Vậy mà khi gặp chút trở ngại người ta lại coi nó như một thằng nhóc lèo tèo không biết gì."

Thanh Bình - chồng Ngọc Lan: Bỏ nhà đi năm 14 tuổi với cuốn hộ khẩu photo - 1

"Ông bố trẻ" Thanh Bình tiết lộ bất ngờ về quá khứ sau khi bị coi là "một thằng nhóc lèo tèo".

Nam diễn viên thẳng thắn nhắn đến những kẻ coi thường mình: "Bạn ơi, bạn hãy nhìn vào cái tôi đã làm để hiểu thêm về tôi chứ bạn đừng lấy suy nghĩ của mình làm thước đo về tôi.

Cái gì cũng có ý nghĩa và lý do của nó. Nếu bạn thật sự tốt thì bạn không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào đâu. Xin đừng...!"

Thanh Bình - chồng Ngọc Lan: Bỏ nhà đi năm 14 tuổi với cuốn hộ khẩu photo - 2

Thanh Bình và bà xã Ngọc Lan.

Qua những trải lòng của Thanh Bình có thể thấy anh có quá khứ tuổi thơ không êm đềm, khi bước chân vào nghiệp diễn cũng phải xoay sở đủ công việc và nỗ lực mới tạo dựng được tên tuổi như ngày hôm nay.

Thanh Bình sinh ra và lớn lên ở miền đất Đắk Lắk đầy nắng và gió. Cuộc đời anh có lúc suy sụp, bế tắc. Mẹ Thanh Bình bất ngờ qua đời trong một tai nạn giao thông. Ngọc Lan từng chia sẻ, chính vì vậy mà mẹ cô càng thương anh như con ruột.

Thanh Bình - chồng Ngọc Lan: Bỏ nhà đi năm 14 tuổi với cuốn hộ khẩu photo - 3

Tổ ấm của Thanh Bình - Ngọc Lan bên quý tử Louis.

Trong sự nghiệp, Thanh Bình từng thành công với những vai phản diện nhưng đầy số phận như trong phim Người chồng điên, Đối mặt, Tình là dây oan

Hiện, Thanh Bình càng được nhiều người ngưỡng mộ khi là một người chồng, người cha bên "Kiều nữ" Ngọc Lan và cậu con trai Louis (bé Phôi). Thanh Bình từng có 10 năm âm thầm bên Ngọc Lan như một người bạn tốt trước khi trở thành bạn đời.

Ngọc Lan - Thanh Bình tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng con trai 1 tuổi
Vợ chồng nữ diễn viên đã tổ chức một buổi sinh nhật vô cùng tưng bừng dành tặng con trai Louis.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình