The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng

Ngày 20/10/2015 12:33 PM (GMT+7)

The Men vừa tung MV “Mất anh em có buồn”, hứa hẹn sẽ được lòng khán giả nhờ cốt truyện kịch tính.

Sau thành công vang dội của MV Đừng giận anh nữa, sau hơn 1 năm, The Men mới chính thức tung MV Mất anh em có buồn đánh dấu sự trở lại hoành tráng của nhóm. 

Được biết, Mất anh em có buồn là ca khúc do chính nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tặng cho nhóm nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập. Nguyễn Đình Vũ cũng là tác giả của hit Hãy để anh yêu em lần nữa mà The Men đã thể hiện rất thành công từ những ngày đầu lập nhóm.

Còn nhớ, khi sáng tác Hãy để anh yêu em lần nữa Nguyễn Đình Vũ chỉ mới 16 tuổi, và rất nhanh chóng ca khúc này đã dẫn đầu tất cả các BXH âm nhạc trực tuyến trong suốt 8 tuần liền. Vậy nên sự kết hợp lần này giữa Nguyễn Đình Vũ và The Men với MV Mất anh em có buồn trở thành một dự án rất được mong chờ.

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 1

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 2

Với The Men, MV “Mất anh em có buồn” được xem như món quà cảm ơn mà nhóm dành tặng cho khán giả thân thương nhằm đánh dấu chặng đường 6 năm kể từ khi Lê Hoàng và Tiến Dũng quyết định lập nhóm và sử dụng cái tên The Men.

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 3

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 4

Tuy rằng có thời điểm 2 thành viên của The Men mạnh dạng tách riêng với hàng loạt dự án solo, nhưng cho đến nay, sau 6 năm, The Men chính là cái tên duy nhất phá bỏ được “lời nguyền” về thời hạn tồn tại của một nhóm nhạc nam trong showbiz Việt.  

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 5

Tuy nhiên, quá trình thực hiện MV “Mất anh em có buồn” của The Men gặp phải đôi chút trắc trở khi dữ liệu của MV bỗng dưng bị mất trắng. Toàn bộ chuyện tình ngang trái, kịch tính và cả phân cảnh tự sát đầy ám ảnh của Lê Hoàng nhằm kết thúc chuyện tình tay ba đau khổ với cô gái xinh đẹp và Tiến Dũng cũng bị thay đổi hoàn toàn. 

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 6

Thay vì những tình tiết gay cấn như trong kịch bản ban đầu, MV “Mất anh em có buồn” buộc phải sửa nội dung và gấp rút quay lại với một cốt truyện tuy nhẹ nhàng hơn đôi chút nhưng vẫn rất cuốn hút nhằm kịp ra mắt đúng như lời hứa với fan hâm mộ.

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 7

Chia sẻ về sự cố này, Tiến Dũng nói: “Đây là một sự cố nhớ đời của nhóm mà không ai muốn cả. Ban đầu nhóm và ekip cũng rất hoang mang, nhưng phải tự động viên nhau cố gắng không bỏ cuộc. Cuối cùng MV cũng hoàn thành đúng theo kế hoạch, và The Men rất mong khán giả sẽ đón nhận sự cố gắng của nhóm trong sản phẩm lần này.”

The Men ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm vắng bóng - 8

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Men