The Remix 2017: Yến Trang "đánh bại" S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện

Ngày 14/01/2017 11:45 AM (GMT+7)

Yến Trang chiến thắng S Girls và giành chiến thắng bước vào liveshow Remix New Generation.

Tối 13/1, tập 2 The Remix New Generation đã lên sóng truyền hình. Với chủ đề "Nhà hát", Yến Trang và nhóm S Girls là cặp thi đấu tiếp theo. Đây là hai phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau, cùng nhau đứng trên 1 sân khấu và đã cống hiến cho khán giả những màn tiết mục hoàng tráng, đẹp mắt.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính của chương trình là 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó, còn có Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 1

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 2

Mở màn chương trình là phần kết hợp giữa hai team Yến Trang và S Girls với hai ca “Welcome To Burlesque” và “I Dream A Dream”. Yến Trang kiêu sa thể hiện những điệu nhảy quyến rũ, mê hoặc khán giả qua “Welcome To Burlesque”. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 3

4 cô nàng S Girls cá tính với trang phục rực rỡ tuy nhiên lại vô cùng nhẹ nhàng, da diết với “I Dream A Dream”.

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 4

MC Thành Trung và BTV Quỳnh Chi. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 5

Yến Trang là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi Solo. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng mang đến 4 ca khúc “Waiting For You” – “Killer” – “Có khi nào không anh” – “Cell Block Tango”. Cô mượn chủ đề "Nhà hát" - Yến Trang khắc họa cá tính của mình trong cuộc sống và khi yêu. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 6

Với “Waiting For You” Yến Trang mê hoặc khán giả bằng hình ảnh nữ tính, quyến rũ. Thoát khỏi hình ảnh này, Yến Trang trở nên cá tính và mạnh mẽ với “Killer”. Mỗi ca khúc, ngoài cảm xúc thì Yến Trang còn đốt nóng sân khấu với vũ đạo “cực sung”trên sân khấu.

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 7

Với “Có khi nào không anh”, Yến Trang kết hợp cùng Yến Nhi thể hiện lại bản hit đình đám của hai chị em, ca khúc được khoác lên màu sắc cổ điển. Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ  còn thể hiện lại những bước nhảy dancesport điêu luyện khiến khán giả vô cùng thích thú. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 8

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 9

Đến với “Cell Block Tango”, cô nàng khiến khán giả thót tim khi ngã từ trên bục cao 2m xuống sân khấu. Sau 4 tiết mục có thể thấy, Yến Trang nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. 

Giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: “Tôi ngưỡng mộ tư duy và suy nghĩ của cả team và nhất là Yến Trang”. Anh dành lời khen cho biên đạo Lan Nhi và hai producer trẻ tuổi. Lưu Thiên Hương cho rằng chủ đề Nhà hát rất lợi thế cho Yến Trang và hôm nay cả team là rất tốt. Dương Khắc Linh cũng dành lời khen cho 2 Producer của team Yến Trang vì tài năng làm nhạc “cực đỉnh”.

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 10

4 cô nàng cá tính, xinh đẹp mang đến 4 ca khúc “Swan lake (Hồ Thiên Nga) – Quán quen – Chạm – Tự tin.  Không khắc họa cá tính như Yến Trang, nhóm S Girls bám sát chủ đề "Nhà hát" và kể lại câu 4 cô thiên nga xinh đẹp bé bỏng luôn muốn du ngoạn khắp nơi. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 11

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 12

S Girls tiếp tục khoe chất giọng live tốt và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Đặc biệt, nhạc kịch được kết hợp với EDM tạo nên một màu sắc khác lạ và khiến người nghe vô cùng thích thú.

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 13

Dương Khắc Linh khen ngợi S Girls đã làm rất tốt khi bám chặt chủ đề và giọng hát ngày càng tiến bộ. Quá quen thuộc với nhóm S Girls, giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: “Các cô gái này hội tụ đủ yếu tố để trở thành ngôi sao và ở Việt Nam đang cần những nhóm nhạc chất. Các bài hát S Girls chọn đặc biệt là phần hòa âm rất phù hợp với nội dung chủ đề. 1 nhóm nhạc mang phong cách hơi Mỹ một chút, hôm nay nhóm làm rất tốt”. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 14

Giám Khảo Hồ Hoài Anh cũng dành lời khen cho giọng hát và khẳng định rằng để tìm một nhóm nhạc như S Girls hiện nay rất khó. 

The Remix 2017: Yến Trang amp;#34;đánh bạiamp;#34; S Girls nhờ vũ đạo điêu luyện - 15

Đến lượt 3 giám khảo dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dành 2 điểm cho nhóm S Girls. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dành 2 điểm cho team Yến Trang. Kết quả cuối cùng team Yến Trang có 26 điểm là team tiếp theo bước vào đêm liveshow.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yến Trang