The Voice 2015: Mỹ Tâm, Thu Phương thẳng tay loại "át chủ bài"

Ngày 07/09/2015 01:32 AM (GMT+7)

Thu Phương loại Kiều Anh, Mỹ Tâm loại Bảo Uyên ngay trong đêm bán kết tối 6/9 của Giọng hát Việt 2015.

Tối qua (6/9), đêm bán kết cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại TP.HCM với 8 thí sinh. Các thí sinh đến từ 4 đội, gồm Yến Lê - Thu Thủy (đội Tuấn Hưng), Đức Phúc - Bảo Uyên (đội Mỹ Tâm), Hoàng Dũng - Kiều Anh (đội Thu Phương) và Vicky Nhung - Tố Ny (đội Đàm Vĩnh Hưng).

Sẽ có 4 thí sinh lọt vào đêm chung kết, đêm công bố quán quân Giọng hát Việt 2015 sẽ diễn ra vào ngày 20/9.

Sau phần trình diễn của 4 đội, MC Phan Anh và MC Mỹ Linh lần lượt công bố kết quả từng đội dựa trên sự chấm điểm của huấn luận viên và bình chọn khán giả. 

MC Phan Anh và MC Mỹ Linh.

"Bộ tứ quyền lực" của The Voice 2015 chào khán giả.

Thu Thủy đội Tuấn Hưng.

Ở đội Tuấn Hưng, Yến Lê chiến thắng áp đảo nhờ được 59,8% bình chọn của khán giả. Người ra về là Thu Thủy.

Ca nương Kiều Anh muốn Hoàng Dũng phải chiến thắng cho team của Thu Phương.

Với đội Thu Phương, Hoàng Dũng chiến thắng áp đảo khi nữ ca sĩ dành cho chàng trai này 100% số điểm. Khán giả bình chọn cho Hoàng Dũng 55% còn Kiều Anh 45%. Kết quả khiến không ít người bất ngờ vì ca nương Kiều Anh vốn được dự đoán sẽ là cái tên cuối cùng đi với Thu Phương.  Giọng ca "Chưa bao giờ" đã khóc nức nở trước quyết định loại đi Kiều Anh trong đêm thi. 

Mr Đàm tiết lộ Vicky Nhung đã rất đắt show mặc dù cuộc thi chưa kết thúc.

Kết quả đội Đàm Vĩnh Hưng, Tố Ny vào chung kết vì cô được tới 75% số điểm từ huấn luyện viên và cũng có lượng tin nhắn bình chọn cao hơn Vicky Nhung. Tuy nhiên trong 75% số điểm của Mr. Đàm có 25% điểm từ Vicky Nhung nhờ Mr Đàm tặng Tố Ny. 

Đội Mỹ Tâm cũng khiến khán giả bất ngờ không kém, Đức Phúc vào chung kết nhờ 55% số điểm của "họa mi tóc nâu" và 53% bình chọn của khán giả. Bảo Uyên là người phải ra về. 

Một số diễn biến chính trong đêm bán kết:

Yến Lê của đội Tuấn Hưng mở màn cho liveshow bằng ca khúc tự sáng tác "Việt Nam trong tôi là". Cô được Mỹ Tâm khen ngợi về giọng hát đầy cảm xúc. 

Thí sinh Thu Thủy đội Tuấn Hưng mang đến ca khúc "Stronger" do chính cô sáng tác mang phong cách rock. Tuấn Hưng cho biết trong đêm thi này cô hát rất tốt, anh rất thích sự tiến bộ mỗi ngày của Thu Thủy. 

Ca nương Kiều Anh đội Thu Phương trình bày ca khúc 'Ảo ảnh trưa'. Giọng hát có phần ma mị của thí sinh đến từ Hà Nội khiến các huấn luận viên không ngớt lời khen ngợi.

Hoàng Dũng đội Thu Phương biểu diễn hai bản hit "Chưa bao giờ" của Trung Quân và Thu Phương. Anh khoe giọng hát ấn tượng với phong cách acoustic.

Bảo Uyên đội Mỹ Tâm trình bày ca khúc "Yêu" của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Mỹ Tâm rất vui vì học trò làm rất tốt hơn ngay cả lúc tổng duyệt.

Đức Phúc thể hiện liên khúc 'Đã hơn một lần - I believe I can fly'. Giọng ca trẻ tuổi vẫn giữ được phong độ từ những liveshow đầu tiên. 

Tố Ny đội Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn liên khúc "Hòn vọng phu 2 - Đá trông chồng".

Vicky Nhung khép lại đêm bán kết với liên khúc 'Set fire to the rain - Lặng thầm một tình yêu - Cơn mưa ngang qua - Lặng thầm'. 

Hoàng Thùy Linh là khách mời, cô biểu diễn ca khúc "Nhịp đập giấc mơ".

Theo Soái Ca - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ