Thí sinh nam CĐHH tiết lộ kế hoạch 8/3

Ngày 07/03/2013 12:38 PM (GMT+7)

Không khí ngày 8/3 đang nóng dần, hãy lắng nghe chia sẻ của 4 nam thí sinh CĐHH.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013 đang được dư luận quan tâm. Là các thí sinh, các nam nghệ sĩ sẽ làm gì trong ngày đặc biệt này?

Ca sĩ Phan Đinh Tùng

Ngày 8/3 năm nào cũng vậy, Phan Đinh Tùng luôn dành ngày này cho người yêu và bây giờ là vợ. Là chuyện riêng tư của vợ chồng nên nam ca sĩ muốn bí mật điều này. Phan Đinh Tùng chia sẻ: “Những người phụ nữ xung quanh tôi sẽ luôn nhận được những điều bất ngờ, họ bất ngờ thì sẽ vui, họ vui thì tôi cũng vui theo. Còn khi đã chia sẻ thì sẽ không còn bất ngờ nữa, ai cũng muốn giữ một chút riêng tư cho bản thân”.

Những người phụ nữ bên cạnh tôi họ sẽ luôn có bất ngờ từ tôi

Nói đến ngày 8/3 cựu thành viên của nhóm nhạc MTV không khỏi bất ngờ nhớ lại kỉ niệm tại Hà Nội. “8/3 năm 2012 tôi biểu diễn một chương trình dành cho phụ nữ tại triển lãm Giảng Võ Hà Nội, hôm đó có rất nhiều khán giả nữ lên tặng hoa và quà. Thực sự lúc đó tôi rất bất ngờ vì ngày phụ nữ mà mình cũng có hoa lại còn có quà. Nên tôi đã quyết định hát hết mình để dành tặng cho khán giả”.

NTK Thuận Việt

Nhà thiết kế tài năng đang gây được chú ý tại Cặp đôi hoàn hảo thì ít kỉ niệm hơn. Đối với Thuận Việt do chưa có người yêu nên mọi thời gian hay ngày lễ anh đều dành cho gia đình. Năm nay anh sẽ đưa mẹ và các em gái đi chơi và đi ăn uống thật thỏa thích. Là một người sống hơi khép kín nên Thuận Việt thường quanh quẩn bên gia đình là chủ yếu.

NTK Thuận Việt sẽ dành thời gian cho gia đình và có một món quà đặc biệt cho Thảo Trang

Về người bạn Thảo Trang đồng hành cùng anh trong Cặp đôi hoàn hảo thì Thuận Việt đã chuẩn bị một món quà nho nhỏ cho cô bạn cá tính, anh cũng hy vọng Thảo Trang sẽ vui và hạnh phúc.

MC Phan Anh

Là một người luôn kín tiếng về mọi vấn đề về đời sống riêng tư nên Phan Anh không muốn chia sẻ quá nhiều. Ngày lễ mùng 8/3 anh đang ở Sài Gòn để tập luyện cho Cặp đôi hoàn hảo nên chàng MC nổi tiếng sẽ có một điều bất ngờ dành cho vợ ở Hà Nội mà không tiện bật mí.

MC Phan Anh mong mọi phụ nữ trên đất nước Việt Nam luôn xinh đẹp, may mắn và hạnh phúc

MC Phan Anh muốn thông qua Eva chúc các chị em độc giả ngày càng xinh đẹp, luôn may mắn và thành công trong cuộc sống, đặc biệt là có một ngày Quốc tế phụ nữ ý nghĩa.

Ca sỹ Nathan Lee

"Ngày 8/3 năm nay tôi chủ yếu vẫn luyện tập luyện cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo vào ban ngày. Vào buổi tối thì tôi dự định sẽ đưa mẹ đi ăn tối rồi sau đó đi diễn. Thông thường ngày 8/3 tôi thường dành cho những người bạn gái xung quanh tôi nhưng năm nay có mẹ nên tôi chủ yếu dành cho mẹ. Tôi sẽ ở bên mẹ nhiều hơn vì đây là điều mà tôi ít khi làm được cho mẹ khi còn ở nước ngoài" - Nathan Lee cho biết.

Nathan Lee dành ngày lễ đặc biệt cho mẹ, người phụ nữ mà anh yêu quý nhất

"Năm nay tôi sẽ cho Ngọc Oanh một bí mật, tuy nhiên tôi cũng có kế hoạch của riêng mình, nếu như Ngọc Oanh ngoan và chịu khó tập luyện thì tôi sẽ có quà cho cô ấy". - Nathan Lee cũng tiết lộ thêm.

Khi hỏi về kỉ niệm nào nhân ngày 8/3 thì Nathan Lee vui vẻ nhớ lại: “Năm ngoái tôi diễn tại một sự kiện với toàn những khán giả nữ, một đêm nhạc rất tình cảm và ấm cúng, mọi người yêu cầu tôi hát đến hơn 1h sáng mới về. Tôi đã hát liền 37 ca khúc trong một đêm nhạc mà không hề cảm thấy mệt mỏi vì khán giả quá cuồng nhiệt và tuyệt vời. Có lẽ đó là một ngày đặc biệt với chị em phụ nữ và cũng đối với riêng tôi”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng