Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy!

Ngày 03/01/2017 09:15 AM (GMT+7)

Tạ Đình Phong gửi những lời có cánh tới bạn gái Vương Phi trên trang cá nhân.

Hôm qua (ngày 2/1 vừa rồi, trên trang cá nhân, Tạ Đình Phong đã chia sẻ hình ảnh mới của anh cùng với dòng trạng thái: "Những thanh âm kỳ diệu của riêng cô ấy". Dù trong câu nói không hề nhắc tới Vương Phi nhưng ai cũng biết người mà nam tài tử nhắc tới.

Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy! - 1

Tạ Đình Phong chia sẻ trên trang cá nhân.

Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy! - 2

Ai cũng biết Vương Phi chính là người mà Tạ Đình Phong nhắc đến.

Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, nhiều fan cảm thấy ghen tị với tình yêu của Vương Phi và Tạ Đình Phong. Một số người khẳng định tài tử họ Tạ dành khá nhiều tình cảm cho bạn gái và luôn hết lòng vì cô.

Được biết, mới đây, Vương Phi vừa có concert chuẩn bị cho màn ra mắt trở lại trên sân khấu. Tạ Đình Phong đã luôn ở bên thậm chí hỗ trợ bạn gái hết mình. Anh còn đến studio để cùng Vương Phi thử nghiệm một số thiết bị mới.

Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy! - 3

Tạ Đình Phong và Vương Phi dính lấy nhau như hình với bóng.

Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy! - 4

Tạ Đình Phong tới hỗ trợ Vương Phi tại studio.

Một số khác lại khẳng định Tạ Đình Phong quá đắm chìm trong tình yêu mới. Thời điểm yêu và kết hôn với Trương Bá Chi, anh ít có hành động ngọt ngào và ngôn tình nào dành cho vợ. Tuy nhiên, kể từ khi trở lại với Vương Phi, mọi chuyện dường như thay đổi.

Trong khi nam tài tử nổi tiếng đang bận rộn với chuyện yêu đương, vấn đề con cái của anh lại được mang ra bàn tán. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi Tạ Đình Phong bỏ bẵng hai cậu con trai Lucas và Quintus cho vợ cũ. Anh ít khi tới thăm các con và dành thời gian đưa chúng đi chơi. Đối diện với thông tin này, Tạ Đình Phong chọn cách im lặng.

Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy! - 5

Trương Bá Chi hạnh phúc bên các con.

Lúc này, Trương Bá Chi đang bận rộn chăm sóc hai cậu con trai. Cô chưa tìm được tình yêu mới và dành phần lớn thời gian của mình bên gia đình. Mới đây nhất, cả ba mẹ con Trương Bá Chi vừa đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h