Lâm Vinh Hải thừa nhận đang yêu Linh Chi, phủ nhận có "người thứ 3" khi chưa ly hôn

Ngày 19/02/2017 00:13 AM (GMT+7)

Lâm Vinh Hải cho biết, anh và Linh Chi yêu nhau một thời gian sau khi anh ly hôn, vì thế không có chuyện Linh Chi là người thứ 3.

Mới đây, Lâm Vinh Hải chính thức thừa nhận, anh và Linh Chi đã chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh gặp không ít ý kiến cho rằng, vì  Linh Chi mà chia tay vợ. Vì thế, nam vũ công đã lên tiếng phủ nhận thông tin Linh Chi là người thứ 3. Lâm Vinh Hải cho biết, anh và vợ đã thống nhất ly hôn từ trước, sau đó anh không ngờ vợ anh lại công khai chuyện ly hôn tại thời điểm đó.

"Vấn đề li dị của Hải và Châu. Hải hoàn toàn có thể khẳng định không liên quan gì đến người thứ 3 như Châu nói và Hải nghĩ những việc như vậy nên để người trong nhà giải quyết, không nên đem lên mạng xã hội rồi làm ảnh hưởng đến gia đình 2 bên cũng như con gái Kỳ Kỳ ...

Còn một điều nữa, Hải là đàn ông nên những gì Hải cảm thấy không cần thiết phải ồn ào thì Hải vẫn sẽ giữ im lặng và Hải cũng không thích vạch áo cho người ta xem lưng hay làm vấn đề cho bất kỳ ai bàn tán.

Cuối cùng về tính cách con người Hải thì có lẽ ai biết, đã và tiếp xúc với Hải rồi thì sẽ hiểu Hải là một người như thế nào. Vậy nên Hải không muốn giải thích hay đôi co gì thêm ở thời điểm hiện tại... !".

Còn Linh Chi, cô chia sẻ, yêu Lâm Vinh Hải vì anh là người đàn ông có trách nhiệm, yêu thương con cái. Trong thời gian yêu nhau, Lâm Vinh Hải tự nguyện cho cô xem điện thoại và các tin nhắn.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi cũng cho biết, cả hai công khai yêu nhau hơn 1 tháng nay. Hai người gặp nhau khi cùng quay phim, lúc đó Lâm Vinh Hải vẫn chưa ly hôn vì thế cả hai vẫn chỉ là bạn bè. Sau này, khi đã chính thức độc thân, cặp đôi mới tiến tới. Gia đình Linh Chi ban đầu khá hụt hẫng khi thấy người yêu của cô không giống những người mà cô quen trước đây, trong khi đó, gia đình Lâm Vinh Hải lại quý mến Linh Chi.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi công khai tình tứ trong một sự kiện gần đây

Được biết, ngay sau bài báo Lâm Vinh Hải công khai yêu Linh Chi trên một trang mạng, vợ cũ Lâm Vinh Hải đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, cô cho rằng mình đã bị lừa dối một thời gian dài và Lâm Vinh Hải có quan hệ với Linh Chi chưa ly dị vợ.

Lâm Vinh Hải sinh năm 1989, anh chiến thắng cuộc thi So you think you can dance năm 2012. Cái tên Lâm Vinh Hải luôn gắn liền với vũ đoàn MTE nhảy trong các sự kiện lẫn MV của Mỹ Tâm.

Lâm Vinh Hải và vợ công khai ly hôn vào khoảng tháng 8 vừa qua. Cặp đôi đã  quen và yêu nhau trong suốt 11 năm. Trước đây. cả hai cùng nhau đối diện với khó khăn gian khổ để có được cuộc sống sung túc như hiện tại. Nói về chuyện tình của mình, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói: "Mọi người thường nói câu chuyện của chúng tôi giống như trên phim. Nhưng, phim hay đời cũng có những chữ nhưng không ai muốn". 

Theo Cát Tường Vy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao