Tiến Dũng The Men đau đớn vì thất tình

Ngày 11/05/2014 07:23 AM (GMT+7)

Anh đem lòng yêu cô giáo vùng đất Mộc Châu nhưng cuối cùng tình yêu tan vỡ.

Hôm 10/5, The Men chính thức tung ra MV mới mang tên Anh sợ mất em. Đây là MV nằm trong single cùng tên được nhóm phát hành trong thời gian gần đây.

MV Anh sợ mất em được thực hiện tại Mộc Châu. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm quay MV tại miền Bắc do ekip Domino thực hiện. Để có những góc quay đẹp, nhóm The Men đã chịu chi đầu tư một máy quay Flycam để bắt những cảnh đẹp nhất tại Mộc Châu.

Vì những ngày quay trời mưa liên tục nên nhiều cảnh quay không thể thực hiện được. Chính vì điều đấy nên khi edit phần hậu kỳ, ê-kíp đã phải mất nửa năm trời để hoàn tất và dùng kỹ thuật dàn dựng bổ sung những cảnh quay còn thiếu.

Đây có thể nói là MV tốn nhiều thời gian để hoàn thành nhất của nhóm từ trước đến giờ.

Trong MV, các thành viên nhóm The Men hoá thân thành những chàng trai dân tộc H'Mông.

Để nhập vai tốt, Lê Hoàng và Tiến Dũng phải thường xuyên lên mạng tìm hiểu thông tin cũng như văn hoá của dân tộc H'Mông trước khi MV được bấm máy.

Nội dung MV kể về cô gái từ thành phố về quê giúp đỡ dân làng ở đây học con chữ. Sau đó cô đã phải lòng thành viên Tiến Dũng trong nhóm The Men nhưng lại bị cha cấm cản không cho quen. Sau đấy, cô gái bị cha bắt lên lại thành phố khiến Tiến Dũng phải đau khổ khi người yêu ra đi.

Sau MV Anh sợ mất em, The Men sẽ tiếp tục thực hiện 5MV để cho ra mắt trong thời gian tới.

Vừa qua, The Men đã phát hành album vol 4 mang tên Khoảng trống để lại và nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ từ phía khán giả. Ca khúc chủ đề của album Khoảng trống để lại thường xuyên nằm top thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc online trên cả nước.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay