Tin được không, kết hôn đã 24 năm nhưng người đẹp này chỉ "nắm tay" chồng đi ngủ

Ngày 26/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 55 tuổi, nữ diễn viên Tomoko Yamaguchi không định sinh con vì chỉ muốn thế giới riêng của hai vợ chồng.

Trong giới giải trí Nhật Bản, cái tên Tomoko Yamaguchi không xa lạ với khán giả truyền hình bởi cô là một trong những minh tinh được yêu thích với các vai diễn nổi tiếng. Hiện tại, dù không còn đóng phim nhiều như trước nhưng sức hút của Tomoko Yamaguchi vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Tin được không, kết hôn đã 24 năm nhưng người đẹp này chỉ amp;#34;nắm tayamp;#34; chồng đi ngủ - 1

Tomoko Yamaguchi là nữ minh tinh nổi tiếng đất nước mặt trời mọc.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải câu chuyện mới nhất về nữ minh tinh Tomoko Yamaguchi. Theo đó, cuộc sống hôn nhân của Tomoko Yamaguchi khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, ở tuổi 55 nhưng cô chưa chịu sinh con dù đã kết hôn với tài tử Karasawa Toshiaki đã 24 năm nay.

Nhiều người đồn đoán rằng Tomoko Yamaguchi vô sinh, kết hôn trên danh nghĩa hoặc chuẩn bị ly hôn. Nhưng, thực tế chuyện không có con xuất phát từ chính bản thân của nữ diễn viên. Cô khẳng định mình không muốn có con ngay từ thời điểm vừa kết hôn.

Tin được không, kết hôn đã 24 năm nhưng người đẹp này chỉ amp;#34;nắm tayamp;#34; chồng đi ngủ - 2

Tomoko Yamaguchi và tài tử Karasawa Toshiaki đã kết hôn 24 năm nay nhưng chưa có con.

Nguyên nhân xuất phát từ gia đình của Yamaguchi khi cô còn nhỏ. Được biết, bố mẹ của Tomoko Yamaguchi ly hôn từ rất sớm nên cô chủ yếu sống cùng bà nội. Cũng vì điều này mà nữ minh tinh không muốn làm mẹ của bất kỳ ai và cô chưa từng hối hận vì quyết định này. Hơn thế, tài tử Karasawa Toshiaki - chồng cô cũng có quan điểm giống với vợ.

Tin được không, kết hôn đã 24 năm nhưng người đẹp này chỉ amp;#34;nắm tayamp;#34; chồng đi ngủ - 3

Tomoko Yamaguchi khẳng định hôn nhân không cần con cái và ông xã cũng ủng hộ cô.

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất ở đôi vợ chồng nổi tiếng này chính là cả hai chỉ có thói quen "nắm tay" khi ngủ suốt 24 năm qua. Trước đó, tài tử Karasawa Toshiaki từng tiết lộ rằng sở thích của anh chính là bà xã Tomoko Yamaguchi. Cũng vì thế mà anh rất yêu chiều và ủng hộ sở thích của vợ. Nhiều người cho rằng đó chính là lý do mà họ có thể ở bên nhau một thời gian dài như vậy.

Tin được không, kết hôn đã 24 năm nhưng người đẹp này chỉ amp;#34;nắm tayamp;#34; chồng đi ngủ - 4

Tomoko Yamaguchi từng là nữ diễn viên rất được yêu thích tập niên 1990.

Tomoko Yamaguchi sinh năm 1964, là nữ diễn viên nổi tiếng đất nước mặt trời mọc. Năm 1990, cô từng được bình chọn là Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Sau khi kết hôn, cô dành thời gian ở nhà làm bà nội trợ nhưng vài năm trở lại đây nữ diễn viên lại tiếp tục tái xuất màn ảnh với các dự án mới.

Sau chàng tuyển thủ Nhật Bản, dân mạng lại phát cuồng người đàn ông 3 con đến từ nước này
Tài tử Nhật Masahiro Higashide mới đây đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn vì đẳng cấp ngoại hình vạn người mê.
Theo Sam Sam/ JB (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao