Toàn Shinoda đóng 'Bão qua làng' khiến dân mạng xôn xao

Ngày 04/10/2014 09:13 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả nghẹn ngào khi thấy hình ảnh của vlogger xấu số trên truyền hình.

Tối 3/10, trong tập 18 bộ phim Bão qua làng được phát trên sóng VTV1 lúc 20h, Toàn Shinoda bất ngờ xuất hiện trong phim với vai phụ tên Hiến. Dù sự xuất hiện giữa tập phim của vlogger xấu số khá ngắn nhưng cũng đủ để khiến dân mạng xôn xao và bất ngờ. Trước đó, chưa có thông tin về việc Toàn Shinoda đóng "Bão qua làng".

Toàn Shinoda đóng Bão qua làng khiến dân mạng xôn xao - 1

Hình ảnh của Toàn Shinoda trong phim truyền hình Bão qua làng. 

Bão qua làng do trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) sản xuất, được NSƯT Trần Quốc Trọng chỉ đạo thực hiện. Đây là bộ phim chính luận về đề tài nông thôn đổi mới, gắn liền với những sự kiện nóng mang tính thời sự như vấn đề thu hồi đất đai, bỏ phiếu tín nhiệm lãnh đạo, quá trình đô thị hoá, các hệ luỵ dẫn tới những tệ nạn, tha hoá... Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm như NSƯT Trần Hạnh, Tuyết Liên, Hán Văn Tình, Phú Đôn, Thanh Tú...

Toàn Shinoda đóng Bão qua làng khiến dân mạng xôn xao - 2

Dù vào vai "đểu" và chỉ xuất hiện trong khoảng hơn 2 phút song phân đoạn của Toàn Shinoda vẫn khiến dân mạng xôn xao. 

Bão qua làng là phim truyền hình đầu tiên Toàn Shinoda tham gia. Trước đó, Toàn từng tham gia một vai trong phim ngắn 1001 ngày yêu. Trong phim, vlogger đóng vai người bạn thân của nhân vật nam chính. Vẫn với phong cách bình dân, hài hước, Toàn Shinoda giúp bộ phim trở thành một câu chuyện rất đời thường mà bạn trẻ nào cũng có thể gặp. Nhiều khán giả chia sẻ, điều khiến họ bị thu hút nhất trong phim 1001 ngày yêu chính là những phân đoạn có Toàn Shinoda với loạt câu nói "trứ danh".

Toàn Shinoda đóng Bão qua làng khiến dân mạng xôn xao - 3

Toàn Shinoda với những câu nói rất đời trong cuộc sống của giới trẻ giúp 1001 ngày yêu trở thành phim ngắn đáng xem của cộng đồng mạng.

Toàn Shinoda, sinh năm 1987, sống tại Hà Nội. Anh là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hà Nội - Amsterdam. Toàn từng theo học 4 năm tại trường Wesleyan University, Mỹ và sau này trở thành một trong những vlogger hàng đầu Việt Nam.

Toan Shinoda là tên kênh chính thức Toàn dùng để chia sẻ các video, clip trên YouTube, hiện tại, kênh của Toàn thu hút hơn 600 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Hầu hết các vlog của Toàn đều được quay dựng công phu, nội dung có đầu tư, nổi tiếng với phong cách châm biếm với khá nhiều ngôn từ tự chế ấn tượng. Vlog đầu tiên Toàn thực hiện với mục đích truyền đạt kỹ năng nói và giao tiếp tiếng Anh, càng về sau, anh càng đánh mạnh vào các tin tức thời sự mang tính trào lưu, xu hướng trong giới trẻ.

Giáo dục hóc xương gà, Tình phí, Chuyện tình không an toàn, Xách Bentley lên và đi... là một trong những vlog ghi dấu ấn của Toàn trong lòng khán giả trẻ. Ngoài vai trò anh cả trong giới vlogger, Vũ Toàn còn nắm giữ chức Phó tổng giám đốc của một công ty tư vấn du học.

Ngày 24/7/2014, Toàn Shinoda bất ngờ qua đời để lại nhiều tiếc thương trong lòng cộng đồng mạng Việt Nam. Suy hô hấp cấp tính do cảm lạnh được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi đột ngột của chàng trai 27 tuổi.

Theo Bình An (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Toàn Shinoda qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ