Trà Ngọc Hằng công khai hôn bạn trai bí mật

Ngày 01/07/2014 10:45 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ, người mẫu khoe ảnh hôn bạn trai đầy tình cảm.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ cho những người yêu mến nữ ca sĩ "Đi ngược chiều thương" khi cô công bố hình ảnh tình cảm với bạn trai bí mật. Không chỉ vậy, cô còn dành nhiều lời ngọt ngào, âu yếm cho người đàn ông này: "Cảm ơn anh đã dành những điều tốt đẹp cho em, dù thế nào thì em vẫn luôn ở bên anh".

Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng luôn khoe những hình ảnh tình tứ bên người yêu

Theo tiết lộ, bạn trai của cô hơn 40 tuổi, khá giàu có và thành đạt

Nữ người mẫu dành những lời ngọt ngào, âu yếm nhất cho bạn trai

Tuy nhiên, khi được hỏi về câu chuyện này thì nữ ca sĩ lại khá kín tiếng. Điểm đặc biệt, cô chưa bao giờ tiết lộ khuôn mặt bạn trai của mình. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Trà Ngọc Hằng từng thừa nhận, cô đang yêu một người bạn trai trung tuổi nhưng cô không hề quan tâm đến tài sản của bạn trai:

"Tôi không rõ anh ấy giàu có cỡ nào, có phải đại gia không? Khi yêu, tôi không tìm hiểu quá nhiều về công việc, cuộc sống của bạn trai. Tôi chỉ biết, ngày hôm nay anh ấy làm gì, gặp gỡ ai, công việc có diễn ra tốt không... chứ không đi quá sâu cụ thể. Anh ấy có phải là đại gia hay không, tài sản thế nào rất khó nói".

Từ khi có người yêu mới, Trà Ngọc Hằng ăn mặc ngày một đẹp và tinh tế hơn

Nói về chuyện kết hôn, nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô chưa có kế hoạch lên xe hoa trong năm nay:

"Tôi rất sợ nói trước bước không qua, khi nào có tin vui, tôi sẽ thông báo với mọi người. Hơn nữa, người ta vẫn chưa ngỏ lời hỏi cưới mình, sao tôi có thể lấy chồng được (cười)".

Tuy nhiên, cô ca sĩ đến từ Cà Mau vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ