Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19

Ngày 01/12/2015 17:22 PM (GMT+7)

Nam diễn viên có đến 4 vai chính trong 4 bộ phim điện ảnh tham dự Liên hoan phim Việt Nam sắp tới.

Sáng 1/12, đoàn phim “Đập cánh giữa không trung” của nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã có buổi giao lưu với khán giả TPHCM trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19. Trần Bảo Sơn với tư cách diễn viên trong phim đã cùng đạo diễn và nữ diễn viên chính Thùy Anh, diễn viên Thanh Duy… tham dự buổi giao lưu.

Các nghệ sỹ có dịp chia sẻ những cảm xúc của mình khi tham gia bộ phim từng được nhiều giải thưởng quốc tế này. “Đập cánh giữa không trung” là bộ phim art–house đầu tay của Nguyễn Hoàng Điệp - nữ đạo diễn được cho là có cá tính sáng tạo mạnh tại Hà Nội.

Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19 - 1

Ngoài “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn còn có tới 3 vai chính trong 3 bộ phim điện ảnh tham dự Liên hoan phim lần này, bao gồm: “Những đứa con của làng”, “Đoạt hồn”, “Quyên”.

Với nhiều nhân vật ở nhiều chiều kích khác nhau, Trần Bảo Sơn đã cho thấy lối diễn xuất phong phú và khả năng quán xuyến tâm lý nhân vật tốt. Anh đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" giải Bông sen vàng năm nay.

Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19 - 2

Diễn viên Thùy Anh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19 - 3

Thanh Duy chia sẻ về vai diễn trong phim.

Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19 - 4

Thùy Anh và Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi có những vai diễn mới và tạo được dấu ấn trong lòng công chúng. Nam diễn viên đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh sắp tới, dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm sau. Ở thời điểm hiện tại, Bảo Sơn thường xuyên phải di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ nhưng anh luôn cố gắng dành nhiều tâm huyết cho các dự án của mình. Diễn viên họ Trần cũng cho biết, anh đang lên kế hoạch cùng con gái đón kỳ lễ Giáng sinh thật ấm áp.

Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19 - 5

Trần Bảo Sơn – “ông trùm vai chính” tại LHPVN lần thứ 19 - 6

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ 1-5/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Tham gia liên hoan phim, có 125 phim thuộc 8 thể loại, trong đó có 20 phim điện ảnh (Nhà tiên tri, Thầu Chín ở Xiêm, Đường xuyên rừng, Sống cùng lịch sử, Người trở về, Những đứa con của làng, Trên đỉnh bình yên, Mỹ nhân, Nước 2030, Dịu dàng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đập cánh giữa không trung, Bước khẽ đến hạnh phúc, Lạc giới, Quyên, Hương Ga, Cuộc đời của Yến, Trúng số, Chàng trai năm ấy, Scandal - Hào quang trở lại).

Bên cạnh đó, còn có 6 phim video, 6 phim tài liệu nhựa, 27 phim tài liệu video, 10 phim khoa học, 23 phim hoạt hình, 15 phim điện ảnh chương trình toàn cảnh, 18 phim tài liệu video chương trình toàn cảnh tham gia tranh giải. Các phim tham gia dự thi sẽ được trình chiếu miễn phí tại các cụm rạp ở TP. Hồ Chí Minh. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình lúc 20 giờ ngày 5/12.

Theo Nguyên
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn

Video chọn lọc