“Trò chơi tình ái”: Phơi bày mặt trái của showbiz

Ngày 04/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Những chiêu trò cạnh tranh, những góc khuất của các nghệ sỹ giới showbiz sẽ được “vạch trần” trong bộ phim truyền hình Thái Lan “Trò chơi tình ái”.

“Trò chơi tình ái” xoay quanh ba nữ diễn viên với ba số phận khác nhau. Mỗi người đều có cách riêng để làm cho con đường sự nghiệp mình phát triển. Sự cạnh tranh khốc liệt khiến họ có thể “dẫm đạp” lẫn nhau để tồn tại trong môi trường nghệ thuật đầy cạnh tranh. Những thủ đoạn như cặp đại gia, tạo scandal để được chú ý hơn… cũng được các cô nàng áp dụng một cách khôn khéo.

“tro choi tinh ai”: phoi bay mat trai cua showbiz - 1

“Trò chơi tình ái” quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp của truyền hình Thái Lan

Bên cạnh sự cạnh tranh của các diễn viên, phim còn phơi bày mặt trái của thời đại công nghệ số, mà cụ thể là mạng xã hội, nơi mà người ta có thể “vùi dập” nhau bằng những thông tin và hình ảnh không đúng sự thật.

“tro choi tinh ai”: phoi bay mat trai cua showbiz - 2

“tro choi tinh ai”: phoi bay mat trai cua showbiz - 3

Những nữ minh tinh sẽ là tâm điểm của “Trò chơi tình ái”

Câu chuyện đời tư của nhân vật chính, nữ diễn viên Iem Aranyapat, cũng là điểm nhấn đáng xem của “Trò chơi tình ái”. Iem Aranyapat mồ côi mẹ từ sớm và luôn cho rằng cha mình là người đã hại chết mẹ. Việc này càng trở nên tồi tệ hơn khi cha của Iem Aranyapat quyết định lấy vợ kế.

Chính hoàn cảnh bị khiếm khuyết và có nhiều uẩn khúc nên Iem Aranyapat luôn tỏ ra bất cần đời và ngỗ nghịch với mọi người. Và rồi cuộc sống của Iem Aranyapat dần thay đổi khi cô gặp được Watsachol. Vậy con người của Watsachol có gì nổi bật mà khiến cho một cô gái vừa giàu có, vừa nổi tiếng như Iem Aranyapat phải thay đổi quan điểm sống của mình?

“tro choi tinh ai”: phoi bay mat trai cua showbiz - 4

Nattapol và Marie Broenner tạo thành cặp đôi lãng mạn và hài hước trong “Trò chơi tình ái”

“Trò chơi tình ái” là bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp của Thái Lan như: Nattapol Leeyawanich, Marie Broenner, JunJera Junpitakchai, Anusorn Maneetes... Đặc biệt, nữ diễn viên Marie Broenner thủ vai Iem Aranyapat là người mang trong mình hai dòng máu Thái và Đức, nên cô có nét đẹp pha trộn giữa phương Đông và phương Tây đầy quyến rũ.

“Trò chơi tình ái” được phát sóng lần đầu tiên trên kênh TV STAR – SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27) vào lúc 18h hàng ngày, kể từ ngày 4/7/2016.

Mời độc giả xem trailer phim tại đây.

(Theo Khám phá).