Trước thông tin kết hôn vào hôm nay (12/6), ca sĩ Yến Trang lên tiếng

Ngày 12/06/2018 11:11 AM (GMT+7)

Ca sĩ Thu Ngọc - một thành viên của nhóm Mây Trắng - đã đăng tải thông tin kèm hình ảnh được cho là thiệp cưới của ca sĩ Yến Trang.

Trước thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai vào hôm nay (12/6) gây xôn xao mạng xã hội, trên trang cá nhân, ca sĩ Yến Trang vừa đăng tải dòng trạng thái dài. Theo đó, bức ảnh chỉ là chụp vui. Khi nào có đám cưới "thật" cô sẽ đích thân thông báo đến người thân và bạn bè. 

"Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có “chồng”. Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ. Qua giờ mọi người gửi tin nhắn chúc mừng và hỏi cung em tại sao cưới mà không mời.

Sẵn đây buổi sớm ngày 12/6 em xin lỗi mọi người vì chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn ạ. Dạ em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau ạ. Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gửi thiệp đến tận tay những người yêu thương em. Em xin hết ạ. Bonus thêm tấm hình đẹp như ảnh cưới. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ và hãy xem chuyện hôm qua như một “giấc mơ của em", Yến Trang tâm sự. 

Trước thông tin kết hôn vào hôm nay (12/6), ca sĩ Yến Trang lên tiếng - 1

Yến Trang đăng tải hình ảnh cùng lời đính chính thông tin kết hôn vào hôm nay (12/6).

Trước thông tin kết hôn vào hôm nay (12/6), ca sĩ Yến Trang lên tiếng - 2

Cô cho biết đây chỉ là bộ hình kỷ niệm.

Trước đó, ca sĩ Thu Ngọc - một thành viên của nhóm Mây Trắng - đã đăng tải thông tin kèm hình ảnh được cho là thiệp cưới của ca sĩ Yến Trang. Trong thiệp ghi rõ: vào ngày 12/6, đám cưới giữa Trần Minh Hiếu và Nguyễn Yến Trang sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Thu Ngọc hào hứng chia sẻ: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà "ấy" mình xinh đẹp và hạnh phúc. "Ấy" vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá man". 

Trước thông tin kết hôn vào hôm nay (12/6), ca sĩ Yến Trang lên tiếng - 3

Hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của nữ ca sĩ Yến Trang và bạn trai.

HOT: Xôn xao thông tin ca sĩ Yến Trang và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai
Thiệp mời đám cưới của Yến Trang và bạn trai được cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng - Thu Ngọc đăng tải trên trang cá nhân.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yến Trang