Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái

Ngày 17/10/2013 17:24 PM (GMT+7)

Sunye vừa công khai hình ảnh mới nhất của con gái trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng Sunye, trưởng nhóm của Wonder Girls đã gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đồng thời chia sẻ cảm xúc và thông tin cô vừa lâm bồn. Sunye hạnh phúc khi được khoe hình ảnh của con gái nhỏ với các fan. "Cảm ơn mọi người. Tôi vừa hạ sinh một bé gái xinh xắn tại nhà sau cơn đau kéo dài 8 tiếng đồng hồ".

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 1
Hình ảnh đầu tiên của con gái Sunye.

Theo nhiều nguồn tin, con gái của Sunye lấy lên là Hailey. Đó là một bé gái rất đáng yêu và kháu khỉnh. Trước khi lâm bồn, trưởng nhóm xinh đẹp của Wonder Girls còn tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chào đón ngày con gái chuẩn bị chào đời.

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 2
Sunye đã tổ chức bữa tiệc chào mừng con gái trước khi chính thức lâm bồn.

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 3

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 4
Tên con gái của Sunye là Hailey.

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 3

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 6
Toàn cảnh bữa tiệc.

Tháng 1 vừa rồi, Sunye đã có một đám cưới hạnh phúc bên doanh nhân người Canada gốc Hàn - James Park. Cặp đôi chính thức kết hôn sau gần 2 năm yêu nhau. Khi quyết định tổ chức đám cưới, không ít người cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối cho Sunye bởi sự nghiệp của cô đang ở đỉnh cao. Hơn thế, Sunye là ngôi sao thần tượng đầu tiên kết hôn khi tuổi đời còn trẻ như vậy - 24 tuổi.

Trưởng nhóm Wonder Girls sinh con gái - 7
Sunye khi đang mang bầu và tham dự đám cưới của một người bạn.

Được biết, sau khi đám cưới hoàn tất, Sunye có ý định tạm ngừng hoạt động trong nhóm Wonder Girls và dự định sẽ định cư tại nước ngoài cùng chồng. Cô mong muốn chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình một cách tốt nhất đặc biệt là kể từ khi mang bầu. Hiện tại, dù vẫn chưa chính thức nhưng Sunye không còn cùng Wonder Girls tham gia biểu diễn trong suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn