Tuấn Hưng hôn vợ đắm đuối trong đêm tân hôn

Ngày 06/04/2014 09:05 AM (GMT+7)

Cặp trai tài, gái sắc đã trao nhau những nụ hôn nồng thắm trong đêm động phòng hoa trúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa đăng tải những hình ảnh vô cùng hạnh phúc bên tân nương Thu Hương.

Đó là hình ảnh những nụ hôn nồng thắm mà cặp trai tài, gái sắc đã trao cho nhau trong đêm động phòng hoa trúc. Trong ánh nến lung linh, Tuấn Hưng nở nụ cười rất hạnh phúc. Còn Hương Baby thì e ấp bên người chồng tài hoa của mình.


Tuấn Hưng hôn vợ đắm đuối trong đêm tân hôn.

Không chỉ hôn vợ đắm đuối, nam ca sĩ "Cầu vồng khuyết" còn thổ lộ tình cảm của anh cho mọi người biết. "Anh yêu em", đó là những từ ngữ mà Tuấn Hưng đã viết trên trang cá nhân bên cạnh những tấm hình mùi mẫn của hai vợ chồng. 


Những hình ảnh hạnh phúc được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày hôm qua (5/4), chàng ca sĩ đào hoa nhất của showbiz Việt đã chính thức rước nàng về dinh trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Trải qua nhiều thử thách, Tuấn Hưng đã quyết định nên duyên với Hương Baby ở năm tuổi, hai người chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 4/2012 khi nam ca sĩ trở về Hà Nội hoạt động.


Tuấn Hưng nắm chặt tay, đưa vợ vào lễ đường trong ngày cưới.

Trong ngày chung đôi ngập tràn hạnh phúc, nam ca sĩ Tuấn Hưng nắm chặt tay Thu Hương bước vào lễ đường trước sự ngưỡng mộ và chúc phúc của mọi người. Chàng ca sĩ điển trai không chỉ nở những nụ cười rạng rỡ mà đôi khi anh còn rơi nước mắt trước trong niềm hạnh phúc vô bờ. Bởi anh đã tìm được người phụ nữ xinh đẹp, "cầm cương" được "con ngựa bất kham" trong anh.

Cũng bắt đầu từ đây, Tuấn Hưng đã có bầu trời của riêng mình và anh sẽ rất hạnh phúc với ngôi nhà và những đứa trẻ trong tương lai.


Tuấn Hưng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.


Tuấn Hưng hát tặng vợ ca khúc "Bức thư tình đầu tiên" trong hôn lễ.


Một số hình cưới của cặp đôi Tuấn Hưng - Thu Hương.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng