Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời

Triết Khải Ngày 14/06/2021 16:28 PM (GMT+7)

Đàm Thu Trang cho biết từ lúc cô mang thai Suchin, Subeo đã rất háo hức, thậm chí còn vẽ sẵn tranh tặng em gái.

XEM VIDEO: Ái nữ nhà Cường Đô La tập lẫy khi 5 tháng tuổi.

Sau đổ vỡ hôn nhân với Hồ Ngọc Hà, đại gia Cường Đô La tái hôn với "mỹ nhân xứ Lạng" Đàm Thu Trang. Đám cưới xa hoa, hoành tráng của cặp đôi diễn ra vào cuối tháng 7/2019. Trước đó, Đàm Thu Trang từng là người mẫu được chú ý, tham gia ca hát và góp mặt trong nhiều chương trình, sàn diễn thời trang.

Sau khi cưới, "mỹ nhân xứ Lạng" toàn tâm làm vợ, sinh con gái Suchin. Đến nay, cuộc hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vô cùng hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 1

"Đại gia phố núi" kết hôn với "mỹ nhân xứ Lạng" vào tháng 7/2019.

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 3

Cặp đôi đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020.

Dù lần đầu làm mẹ nhưng Đàm Thu Trang chăm con rất khéo. Trong chia sẻ mới nhất, bà xã của Cường Đô La cho biết mình là người cầu toàn, kỹ tính nên khi chăm con, cô chú tâm và dành rất nhiều thời gian theo sát Suchin. May mắn, từ lúc vợ mang thai cho đến khi Suchin gần 1 tuổi, Cường Đô La đã gác lại nhiều đam mê riêng để lo cho gia đình. Đàm Thu Trang kể: "Từ lúc mang thai cho tới khi sinh bé Suchin, ông xã luôn muốn cảm xúc của Trang ở trạng thái tốt nhất. Vì quan điểm của ông xã rất rõ ràng: hậu phương có vững chắc công việc ắt yên ổn".

Chưa kể, sau khi sinh con, Cường Đô La cũng luôn nhắc nhỏ vợ dành thời gian cho bản thân để hồi phục sức khoẻ và tinh thần. Ngoài những lúc đi làm, anh gần như dành toàn bộ thời gian ở nhà cho các con, quấn quýt lấy Suchin, tâm sự với Subeo. Cách vị đại gia 8X quan tâm đến các con cũng là điều khiến Đàm Thu Trang tin rằng mình đã chọn đúng chồng. 

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 4

Đàm Thu Trang yên tâm chọn Cường Đô La làm chồng khi quan sát cách anh chăm sóc con trai Subeo. Sau khi có Suchin, "đại gia phố núi" cũng dành phần lớn thời gian để ở cạnh con.

Nói về ông xã, Đàm Thu Trang cho biết cô bị thu hút khi nhìn Cường Đô La chơi đùa, chăm sóc Subeo. "Anh Cường có thể bỏ hết mọi công việc ở lại và chạy thẳng về nhà chỉ sau cuộc điện thoại của Subeo hỏi ba rằng: 'Khi nào ba về với con? Con đợi ba về rồi mới đi ngủ'… Chính vì những điều đó mà Trang quyết định gắn bó với anh Cường. Và Trang tin Suchin sẽ là em bé thật hạnh phúc khi có tới tận 2 người đàn ông cùng yêu thương chăm sóc và luôn sẵn sàng bảo vệ mình”, "mỹ nhân xứ Lạng" tự hào nói.

Đàm Thu Trang cho biết thêm, từ lúc Suchin xuất hiện trong gia đình, cô bé là lý do khiến tất cả các thành viên khác muốn về nhà. Bà xã Cường Đô La gọi con là "thành viên nhí quyền lực nhất" vì Suchin mang đến sự kết nối ngầm, khiến mọi người muốn quây quần, chơi cùng nhau.  

Ngoài Suchin, Đàm Thu Trang còn sống chung với con trai riêng của chồng là Subeo. Đến nay, mối quan hệ "mẹ kế con chồng" trong gia đình Cường Đô La vẫn khiến nhiều người tò mò. 

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 5

Đàm Thu Trang rất thân thiết, gọi Subeo là "anh hai", ngầm xem cậu bé là con của mình.

Theo lời kể của Đàm Thu Trang, Subeo là cậu bé rất tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Từ khi bố tái hôn, Subeo đã bắt đầu thân thiết và thích trò chuyện với mẹ kế. Thậm chí cậu còn tính cả thời gian bố mẹ sẽ có thêm em bé là 9 tháng 10 ngày kể từ đám cưới. 

Nói về kỷ niệm với Subeo, Đàm Thu Trang háo hức nói: "Ngay từ khi biết Trang và ba Cường sẽ kết hôn, Subeo đã tính sau đám cưới 9 tháng 10 ngày là con sẽ có 1 em trai hoặc 1 em gái. Và khi vào thời điểm khám thai định kỳ Subeo đã rất háo hức đi khám với mẹ Trang để có thể thấy em bé và nói chuyện với em, vẽ tranh tặng em, luôn luôn hỏi: 'Giờ em bé trong bụng mẹ đã to bằng trái gì rồi?'…

Trước đây đi học về tới nhà là tìm ba mẹ, nhưng giờ người mà Subeo tìm tới đầu tiên lại là em gái Suchin, vào phòng tìm em, bế em và chúc em bé ngủ ngon… Đó là niềm hạnh phúc của người làm mẹ như Trang, hạnh phúc vì con là một cậu bé ngoan, sống tình cảm, vị tha và có phần lớn trước tuổi".

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 6

 Đàm Thu Trang cho biết Subeo rất quấn em gái, thích tâm sự với em từ lúc Suchin còn trong bụng mẹ. Mỗi khi đi học về, cậu luôn đi tìm em gái đầu tiên.

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 7

Bức ảnh Đàm Thu Trang hôn con riêng của chồng trong lễ cưới từng gây "sốt" mạng xã hội vào năm 2019.

Vợ Cường Đô La kể thái độ con riêng của chồng trước khi em cùng cha khác mẹ chào đời - 8

Trước khi sinh Suchin, Đàm Thu Trang từng nhiều lần ngầm chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với Subeo bằng hình ảnh, clip đi chơi chung. Cô không ngần ngại ôm hôn con riêng của chồng, gọi cậu là "anh hai". Đáp lại tình cảm ấy, Subeo cũng gọi cô là "mẹ Trang" từ rất sớm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cuong-do-la-ke-thai-do-con-rieng-cua-chong-truoc-k...

Cường Đô La khoe bộ sưu tập ngọc ngà châu báu có giá bình dân của con gái Suchin
Bộ sưu tập phụ kiện của ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang dù không phải hàng hiệu nhưng số lượng khá nhiều khiến người xem "loá mắt".
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao