Vợ hotgirl vừa mang bầu lần 2, "Bảo Ngậu Người phán xử” đã tuyên bố muốn có 5 con gái

Ngày 16/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trong khi trả lời bình luận với bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng, nam diễn viên Bảo Anh đã hóm hỉnh tiết lộ mong muốn có 5 cô con gái khiến dân tình thích thú.

XEM VIDEO: Diễn viên Bảo Anh chia sẻ về cuộc sống và gia đình nhỏ sau vai diễn thành công trong phim "Người phán xử".

Mới đây, diễn viên Bảo Anh - người thủ vai Bảo Ngậu trong phim Người phán xử đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn hội thoại với vợ hotgirl. Được biết bà xã của nam diễn viên đang mang thai lần 2. Theo tiết lộ của anh thì giới tính của con là bé gái và dự định đặt tên là Hàn Anh. Ngoài ra, nam diễn viên cũng mong muốn có thêm 3 cô con gái nữa.  

“Hôm nay đi chơi. Mẹ bảo: Con gái rồi!

Bố bảo: Tên con là Hàn Anh

Mẹ hỏi: Sao lại là Hàn Anh?

Bố bảo: Anh gặp con trong mơ rồi, tên cũng đặt trong mơ rồi!

Mẹ hỏi: Hàn Anh nghĩa là gì?

Bố bảo: Tra Google. Google mà không tra được nghĩa thì làm con bố đã thừa ý nghĩa rồi con gái. Gì chứ, bố còn biết luôn tên của 3 em gái con cơ Hàn Anh ạ. Trong bụng nhớ tập thể dục nhiều con nhé, ăn uống đầy đủ rồi ra ngoài bố đón”, Bảo Anh hóm hỉnh chia sẻ.

Bảo Anh khoe ảnh siêu âm, đồng thời hé lộ tên con gái sắp chào đời.

Anh muốn có thêm 3 cô con gái nữa trong tương lai.

Rất nhiều đồng nghiệp như Hồng Đăng, NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Pha Lê... đã chúc mừng diễn viên Bảo Anh khi sắp được chào đón thêm thành viên mới. Phía dưới bài đăng, anh vui vẻ cảm ơn cư dân mạng, đồng thời tiếp tục khẳng định muốn có thêm 3 con gái nữa. Những tiết lộ thẳng thắn của nam diễn viên về chuyện "muốn có 5 cô con gái" nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bảo Anh là nam diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình khu vực phía Bắc. Thời gian qua anh gây chú ý với vai Bảo Ngậu trong phim Người phán xử, giúp anh trở thành cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. 

Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến tin vui của nam diễn viên và vợ.

Trước giờ Bảo Anh vốn rất kín tiếng trong cuộc sống đời tư.

Nam diễn viên tổ chức đám cưới từ năm 2013. Vợ chồng anh hiện đã có một con gái hơn 5 tuổi tên Phạm Bảo Tâm Anh (tên ở nhà là Lọ Lem). Vốn rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân, Bảo Anh từ chối mọi câu hỏi về vợ vì không muốn cuộc sống của vợ bị xáo trộn: “Tôi quan niệm cái gì quý thì phải giữ và tôi chỉ chia sẻ ảnh cô ấy vào những dịp đặc biệt nhất”.

Đây là lần hiếm hoi mà nam diễn viên nhắc đến vợ xinh đẹp của mình. 

Người yêu Bảo Ngậu phim Người Phán Xử: Người lấy làm chồng có thể không phải người mình yêu nhất
Diễn viên "Người phán xử" Thu Hoài tâm sự, mỗi lần về nhà cô cũng khá áp lực khi bị hỏi nhiều chuyện lấy chồng.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt