Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu

Tiểu Minh Ngày 20/02/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau 3 tuần chính thức làm dâu nhà hào môn, tiểu thư Primmy Trương liên tục ghi điểm với ông xã thiếu gia và cư dân mạng khi chứng minh việc đảm đang nội trợ, giỏi quán xuyến nhà cửa.

XEM VIDEO: Toàn cảnh "siêu đám cưới" của thiếu gia Phan Thành.

Cuối tháng 1/2021, siêu đám cưới được đầu tư hơn 20 tỷ của thiếu gia Phan Thành và tiểu thư Primmy Trương được tổ chức, trở thành một sự kiện gây chú ý trong làng giải trí khi quy tụ nhiều người nổi tiếng trong showbiz và các “cậu ấm cô chiều” trong giới nhà giàu. 

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 1

Siêu đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương được tổ chức vào cuối tháng 1/2021.

Sau khi trở thành dâu nhà hào môn, Primmy Trương liên tục chia sẻ hình ảnh trong một người vợ đảm đang, được khen nhuận sắc, rạng rỡ hơn trước. Được biết, sau đám cưới, đôi vợ chồng son đã dọn ra ở riêng, không ở trong biệt thự gia tộc họ Phan. Nhờ vậy, tiểu thư nhà giàu cũng không có nhiều áp lực trong việc làm dâu, sống chung với bố mẹ chồng.

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 3

Tiểu thư nhà giàu được khen nhuận sắc, trong khi đó Phan Thành trông bảnh tỏn hơn sau ngày kết hôn. Cả hai dọn ra ở riêng, không sống chung với bố mẹ.

Nhiều hình ảnh trên trang cá nhân của Primmy Trương cho thấy cô rất khéo léo trong việc bếp núc, giỏi nội trợ. Từ những bữa cơm giản dị nấu cho chồng đến những món mang phong cách Âu, nàng tiểu thư xinh đẹp đều một tay sửa soạn, nấu nướng. Cư dân mạng cho rằng vì có mẹ là Hiệu trưởng trường danh giá, dạy kỹ năng sống nên Primmy Trương từ nhỏ cũng được chỉ bảo tận tình, không chỉ cầm kỳ thi hoạ, học giỏi mà mọi phẩm chất công dung ngôn hạnh đều có đủ. Dù lần đầu là dâu đón Tết với nhà chồng, nhưng cô liên tục “ghi điểm” với những món ăn chỉ cần nhìn đã biết có sự chỉn chu, tâm huyết, trang trí đẹp mắt. Ngay cả một món nui hầm xương, người đẹp cũng kỳ công tỉa rau củ.

Được vợ chăm khéo bằng những món ngon thịnh soạn, không khó hiểu khi Phan Thành từng lên mạng xã hội “than thở” chuyện tăng cân sau ngày cưới vì được bà xã chăm mát tay. Không chỉ thế, trông thiếu gia Sài thành cũng trông bảnh bao, gương mặt thấy rõ sự hạnh phúc so với thời còn độc thân.

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 4

Từ ngày làm vợ, Primmy Trương chứng minh khả năng bếp núc, nấu nhiều món ngon hấp dẫn khiến ông xã thích thú tới mức đăng ảnh khoe lên mạng xã hội. 

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 5

Phải thừa nhận là dạo này, Primmy Trương chịu khó vào bếp và đăng ảnh bếp núc hơn hẳn. Cô còn khoe món ngon tự làm, nhìn cách tỉa rau củ đã biết rất kỳ công.

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 6

Mới kết hôn 3 tuần, Phan Thanh đã "than thở" tăng cân vì vợ chăm giỏi.

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 7

Phan Thành xuất hiện cùng bà xã và em trai trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. 

Vợ tiểu thư của Phan Thành trổ tài bếp núc, nấu ăn cầu kỳ khi làm dâu nhà giàu - 8

Vì có mẹ là một nhà giáo nên từ lúc 15 tuổi, Primmy đã được mẹ dạy về giao tiếp, ứng xử thanh lịch và cách xây dựng hình ảnh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tieu-thu-cua-phan-thanh-tro-tai-bep-nuc-nau-an-cau-ky-khi-la...

Phan Thành khoe clip siêu đám cưới 20 tỷ: Chỉ 4 phút đã thấy độ hoành tráng
Nhiều người trầm trồ khi theo dõi toàn cảnh "siêu đám cưới" của thiếu gia khét tiếng Phan Thành cùng cô vợ xinh đẹp Primmy Trương.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu