Vợ Việt Anh ngầm thừa nhận chính Bảo Thanh là người nhắn tin cho chồng cô

Ngày 28/06/2017 10:11 AM (GMT+7)

Vợ Việt Anh chia sẻ một bài báo chỉ đích danh Bảo Thanh là người nhắn tin cho chồng cô như ngầm xác nhận thông tin trên.

Những ngày vừa qua, vợ Việt Anh gây ồn ào khi chia sẻ tâm trạng một diễn viên nữ đang nổi tiếng hiện nay "có danh tiếng, thường khoe gia đình hạnh phúc nhưng lại thích thả thính rủ chồng người khác”.

Sau đó, khi bị mọi người nghi ngờ là Bảo Thanh, chính nam diễn viên Việt Anh vào comment và phủ nhận thông tin trên"Tại sao mọi người lại khẳng định là Bảo Thanh, có câu chữ nào nhắc đến Bảo Thanh hay không, bớt tào lao đi nhé mọi người. Bạn nào cần làm rõ vấn đề gì thì cứ hỏi thẳng vợ tôi đi nhé, bớt tào lao đi mọi người".

Tin nhắn được xác định là từ số máy của Bảo Thanh gửi cho Việt Anh

Tuy nhiên, mới đây, khi số điện thoại nhắn tin cho nam diễn viên Việt Anh được công bố, mọi người bất ngờ khi đó chính là số của diễn viên Bảo Thanh. Khi một trang báo gọi điện đến số này, Bảo Thanh là người nghe máy và trả lời hiện cô đang đóng phim, chưa có thời gian đọc thông tin và mong người gọi liên lạc với quản lý của cô rồi cúp máy.

Bản thân vợ nam diễn viên Việt Anh cũng vừa chia sẻ link  bài báo này như ngầm xác nhận, đó chính là diễn viên Bảo Thanh.

Về phần mình, Bảo Thanh vẫn vui vẻ đăng ảnh hạnh phúc bên chồng. Vợ chồng cô vẫn chia sẻ status với nhau một cách vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Chồng Bảo Thanh còn hưởng ứng khi vợ rủ đi nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm cá nhân.

Việt Anh và vợ

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ