Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo

Ngày 16/10/2017 11:58 AM (GMT+7)

Park Soo Jin vừa trải qua thời kỳ ốm nghén và thoải mái chia sẻ ảnh đi chơi; Cùng với tin Thái Trác Nghiên lên tiếng bảo vệ bạn trai của Chung Hân Đồng.

1. Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo

Trên trang cá nhân, Park Soo Jin vừa chia sẻ loạt ảnh mới nhất, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Được biết, bà xã Bae Yong Joon vừa trải qua đợt ốm nghén. Sau khi sức khỏe khá hơn, Park Soo Jin đã có thể thoải mái đi chơi, đi du lịch mà không sợ mệt.

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 1

Park Soo Jin khoe hình ảnh mới nhất.

Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra Park Soo Jin gầy hơn trước. Sắc mặt của cô cũng kém tươi hơn thời điểm chưa mang bầu. Nhưng, một số người để ý dù đang có bầu nhưng vòng 2 của Park Soo Jin không hề lộ rõ. Cô diện những chiếc áo rộng và giấu bụng quá khéo.

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 2

Bà xã Bae Yong Joon khoe vóc dáng mảnh mai khi mang bầu.

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 3

Park Soo Jin "giấu" bụng bầu quá khéo.

Ngoài hình ảnh trẻ trung xinh đẹp như chưa từng mang thai, Park Soo Jin còn chia sẻ về cuộc sống đời thường trong ngôi nhà hạnh phúc của cô và Bae Yong Joon. Người đẹp nổi tiếng còn tiết lộ rằng năm nay đã có con trai cưng cùng hái hồng trong vườn.

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 4

Hình ảnh hiếm hoi của Park Soo Jin và con trai.

Được biết, dù con trai đầu lòng mới tròn 1 tuổi nhưng vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chuẩn bị lên chức bố mẹ lần 2. Nhiều người hi vọng em bé sắp sinh là một bé gái. Tuy nhiên, Bae Yong Joon và Park Soo Jin vẫn chưa xác nhận giới tính em bé.

2. Thái Trác Nghiên lên tiếng bảo vệ bạn trai của Chung Hân Đồng

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin về bạn trai mới của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc. Có nguồn tin cho biết Lại Hoằng Quốc là người không chung thủy, có quá khứ lăng nhăng. Đối diện với thông tin này, Chung Hân Đồng giữ thái độ im lặng không chia sẻ.

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 5

Chung Hân Đồng im lặng khi bạn trai bị cho là lăng nhăng.

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 6

Lại Hoằng Quốc nổi tiếng là đẹp trai và đào hoa.

Mới đây, cánh phóng viên đã có dịp dò hỏi Thái Trác Nghiên, bạn thân và thành viên cùng nhóm TWINS với Chung Hân Đồng về Lại Hoằng Quốc. Trả lời câu hỏi của phóng viên, Thái Trác Nghiên cho biết: "Tôi đã gặp anh ấy một lần. Anh ấy là người tốt. Mọi người đều có nhiều bạn bè khác giới. Đó không phải là chuyện gì lớn lao".

Vòng 2 phẳng lỳ dù đang mang bầu, bà xã Bae Yong Joon giấu bụng quá khéo - 7

Thái Trác Nghiên cũng dành nhiều lời ưu ái cho bạn trai của bạn thân.

Chung Hân Đồng chính thức thừa nhận hẹn hò với bác sĩ Lại Hoằng Quốc vào đầu tháng vừa rồi. Được biết, vị bác sĩ này kém người đẹp 4 tuổi và đã từng kết hôn. Anh chỉ mới chia tay vợ cũ 4 tháng trước đó. Cũng bởi vậy, các fan cho rằng Lại Hoằng Quốc là người lăng nhăng.

Nói về tình cảm của mình, Lại Hoằng Quốc chia sẻ: "Tôi thích Chung Hân Đồng. Cô ấy là một cô gái tốt". Chàng bác sĩ điển trai khẳng định tình cảm của anh dành cho Chung Hân Đồng là nghiêm túc.

>> Xem tiếp: CHẲNG CẦN MỈM CƯỜI, CHUNG HÂN ĐỒNG ĐÃ "ĂN ĐỨT" ĐÀN EM DÙ ĐÃ Ở TUỔI U40

Theo Gemini/ Naver, News, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h