Vũ Cát Tường tiết lộ vượt qua sóng gió nhờ mối tình hơn một năm

Ngày 10/02/2017 02:47 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt single mang tên "Em ơi" để dành tặng người yêu cũng như khán giả.

Đầu năm 2017, Vũ Cát Tường trở lại showbiz với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Ngày hôm qua” được trau chuốt kỹ lưỡng từ phần nghe đến phần nhìn. Đây là ca khúc đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của vị giám khảo The Voice Kids với chất nhạc thời thượng và cách xử lý dày dặn kỹ thuật. 

Nhân dịp Valentine đến gần, Vũ Cát Tường tiếp tục gửi đến khán giả sáng tác mới nhất mang tên “Em ơi”, kèm theo lyric MV khá độc đáo. Đặc biệt phần hình ảnh sử dụng trong MV ghi lại những địa điểm mang dấu ấn đặc trưng của Sài Gòn như đường Đông Du, những hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát Lớn... Những hình ảnh này đều được nữ ca sĩ – nhạc sĩ đưa vào trong bài hát để gợi nên những kỷ niệm gần gũi, đặc biệt.

 “Em Ơi” là bài hát “dễ thương dễ hát” nhất mà Vũ Cát Tường từng viết. Tác giả cho biết đây là ca khúc viết ra từ tâm trạng thật của bản thân vào ngày Valentine năm ngoái. Đặc biệt phần thể hiện “Em Ơi” có sự góp giọng của Hakoota Dũng Hà – một người bạn của Vũ Cát Tường từ The Voice. Nữ ca sĩ cho biết chất giọng lạ mang tính chơi đùa với từng nốt nhạc của Hakoota khiến bài hát thêm phần thú vị.  

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 1

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 2

Vũ Cát Tường mang đến ca khúc hit cho mùa Valentine. 

“Valentine năm ngoái trùng với Tết âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn Tết như bao người. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó đã trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc này. Đây là ca khúc dành tặng cho Sài Gòn và những tình yêu bình dị vẫn hằng ngày diễn ra ở thành phố này. Những điều bình thường nhất trở thành ký ức ngọt ngào nhất khi chúng ta xa vắng nhau”, cô chia sẻ. 

Vũ Cát Tường tiết lộ, năm nay cô hát “Em Ơi” trong tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng, vì vượt qua được đơn vị "tháng" bên nhau cùng người yêu. Việc chọn “Em Ơi” làm tựa đề là dụng ý vì Tường muốn đó sẽ là cụm từ cửa miệng mỗi khi mọi người nói chuyện với nhau dù lạ hay thân: cởi mở, vui vẻ và trìu mến với nhau. “Đối với Tường, thật ra ngày nào cũng là Valentine cả. Có lẽ tình yêu của người ấy là món quà lớn nhất Tường có được giữa cuộc sống đầy chông gai và thử thách này. Tường vẫn đang nghĩ món quà dành cho người ấy trong năm nay. Vì mỗi ngày Tường và người ấy đều làm điều đặc biệt cho nhau, nên giờ cũng chưa nghĩ ra cái gì đặc biệt hơn nữa. Chắc là viết nhạc tặng” (cười lớn).

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 3

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 4

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 5

Hình ảnh đường phố Sài Gòn được Vũ Cát Tường đưa vào sản phẩm âm nhạc mới.

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 6

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 7

Đây là sản phẩm đánh dấu một năm hoạt động âm nhạc hết mình của Vũ Cát Tường.

vu cat tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam - 8

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay