Vụ ly hôn 2.000 tỷ của Song - Song: Nhanh nhất lịch sử Kbiz vì chỉ kéo dài 5 phút

Ngày 23/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chính luật sư của cặp đôi còn bất ngờ bởi thời gian tuyên bố từ tòa án lại nhanh chóng đến vậy.

Hôm qua (ngày 22/7), Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức không còn là vợ chồng hợp pháp. Mọi thủ tục giấy tờ ly hôn của cặp đôi đã được giải quyết nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 tháng đệ đơn. Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất chính là thời gian xử lý từ phía tòa án.

Vụ ly hôn 2.000 tỷ của Song - Song: Nhanh nhất lịch sử Kbiz vì chỉ kéo dài 5 phút - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo giờ đã là "người cũ" của nhau.

Được biết, phiên tòa vụ ly hôn thế kỷ của Song - Song chỉ kéo dài 5 phút. Thực tế, khi ly hôn, tòa án thường tiến hành hòa giải nhưng vì Song Hye Kyo và Song Joong Ki đồng thuận ly hôn nên giai đoạn này không bắt buộc. Kết quả, vụ ly hôn này chỉ kéo dài 5 phút để hoàn tất các thủ tục trong phiên tòa.

Vụ ly hôn 2.000 tỷ của Song - Song: Nhanh nhất lịch sử Kbiz vì chỉ kéo dài 5 phút - 3

Đám cưới ngôn tình cuối cùng kết thúc chỉ sau 5 phút.

Luật sư 2 bên so sánh các chi tiết dẫn đến quyết định chia tay của 2 người và tòa đi đến phán quyết. Đến luật sư cũng ngạc nhiên và cho rằng đây có thể là vụ ly hôn nhanh nhất lịch sử Kbiz.

Sở dĩ quá trình ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhanh chóng như vậy là vì cả hai không hề có tranh chấp về mặt tài sản. Họ cũng chưa có con cái vì vừa kết hôn được 1 năm 8 tháng. Cũng vì thế mà chuyện ly hôn của họ được giải quyết nhanh chóng mà không gặp khúc mắc như nhiều người vẫn nghĩ.

Vụ ly hôn 2.000 tỷ của Song - Song: Nhanh nhất lịch sử Kbiz vì chỉ kéo dài 5 phút - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phân chia tài sản nên phán quyết diễn ra khá nhanh.

Cũng có thông tin dường như Song - Song đã thỏa thuận và thống nhất hết mọi điều khoản ngay từ khi nộp đơn ly hôn, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố chính thức từ tòa án nên mọi chuyện diễn ra dễ dàng hơn.

Sau thông báo từ phía tòa án, Song Hye Kyo đã đưa ra tuyên bố chính thức trong khi Song Joong Ki vẫn im hơi lặng tiếng. Kể từ sau khi đưa ra tuyên bố ly hôn, anh chưa có bất kỳ động thái nào đối với cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Vụ ly hôn 2.000 tỷ của Song - Song: Nhanh nhất lịch sử Kbiz vì chỉ kéo dài 5 phút - 5

Song Hye Kyo đã đưa ra thông báo chính thức trong khi Song Joong Ki im lặng.

Ngôi sao 24/7: Khai tử ảnh cưới, Song Hye Kyo chính thức ân đoạn nghĩa tuyệt với Song Joong Ki?
Ngoài tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki được tòa án phán quyết ly hôn là tin tức về cuộc sống của "Hằng Nga" Khâu Bội Ninh.
Theo Gemini/ Sports Chosun, Hankyung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki