Vy Oanh nghẹn ngào kể chuyện một mình "vượt cạn" ở Mỹ, mất 50 triệu đồng chỉ vì con khóc

Ngày 04/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những trải nghiệm "nhớ đời" khi sinh con tại Mỹ của nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự chú ý.

XEM VIDEO: Vy Oanh tặng món quà ý nghĩa nhân dịp sinh nhật con gái.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Vy Oanh thu hút sự quan tâm của dân mạng khi chia sẻ về những kỉ niệm nhân dịp sinh nhật con gái Tuệ An. Theo lời nữ ca sĩ, Tuệ An là cô bé hết sức đặc biệt. Ngay từ khi mới lọt lòng, thay vì khóc mắt nhắm tịt như các em bé khác, thì Tuệ An mở to mắt, ráo hoảnh nhìn mẹ rồi mới khóc. Đến khi các bé đi lấy máu xét nghiệm, trong khi các bạn khóc to thì Tuệ An chỉ nằm im.

“Con gái của mẹ đã mạnh mẽ cùng mẹ vượt cạn, khi mà đến ngày sinh con thì mẹ tự một mình đến bệnh viện. Sở dĩ như thế vì ba đã ở Mỹ đến mấy tháng ròng để chờ đón con, gác lại công việc lớn, ấy thế mà đợi mãi con vẫn chưa chịu ra. Đến ngày ba có phiên họp quan trọng phải về Việt Nam vài ngày vì nghĩ con chắc còn lâu, ấy thế mà ba con vừa đi hôm trước, hôm sau con chào đời”, Vy Oanh nhớ lại.

Vy Oanh kể về trải nghiệm nhớ đời khi một mình sinh con ở Mỹ.

Vy Oanh tâm sự thêm, vì bên Mỹ không có người thân, bạn bè thân thiết chẳng hiểu sao đợt đó ai cũng về Việt Nam hoặc đang ở xa, nên một mình cô phải tự lo liệu mọi thứ. “Ba mẹ mừng rớt nước mắt, vừa khóc vừa cười khi cách xa nhau cả nửa vòng Trái đất. Đại gia đình mình ai cũng vui sướng, nội ngoại 2 bên mừng vui, ngày đó ngoại con còn sống”.

“Kể về con gái của mẹ chẳng biết khi nào mới hết. Con thông minh vô cùng, thế nên hành trình mẹ nuôi con cũng đầy vất vả. Bao đêm mất ăn mất ngủ vì con không chịu bú, mới mấy tháng mà ăn gì, muốn làm gì cũng phải hỏi ý con, nếu con không đồng ý không ai có thể ép con làm được.

4 ngày tuổi con đã biết cười đùa giỡn với ba mẹ. 7 - 8 tháng đã biết à ơi, mẹ ru con ngủ, con cũng tự ru mình ngủ, còn hát to hơn cả mẹ, đã biết gọi ba inh ỏi, đã đi xe đẩy chơi bóng rổ với anh hai. Mới biết bò đã vịn tay ráng đứng nhún nhảy hết mình. 10 tháng đã biết hát vài câu, biết mi gió, chọc mẹ cười. 1 năm con đã hát được vài bài, đã biết nói những gì con muốn, con luôn chăm chú để ý nên biết mọi thứ rất nhanh. Nhiều nhiều lắm những điều mẹ muốn kể”, Vy Oanh hào hứng nói về con gái.

"Con thông minh vô cùng, thế nên hành trình mẹ nuôi con cũng đầy vất vả", nữ ca sĩ tâm sự nhân dịp sinh nhật con gái.

Con gái của Vy Oanh được nhận xét là thông minh, kháu khỉnh, đáng yêu.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng chia sẻ một trong những kỉ niệm nhớ đời khi sinh Tuệ An đơn độc bên Mỹ. Một tình huống "éo le" của việc quá lo lắng sau sinh đã khiến Vy Oanh bị mất "oan” hơn 50 triệu đồng chỉ vì một cuộc điện thoại. Cô viết: “Kỉ niệm 2 ngày tuổi, lúc mà mẹ lo đến mức gọi 911 để rồi tốn hơn 50 triệu đồng cho việc chỉ đưa con đến bệnh viện và bác sĩ bảo bé không sao. Đến giờ nhớ lại mẹ thấy mình thật ngớ ngẩn, còn đổ thừa cho con với ba con là con gái ba biết xài tiền quá”.

Vy Oanh cho biết ngọn nguồn của việc này do khi đó tinh thần cô chưa ổn định sau 2 ngày "vượt cạn". Trước đấy, nữ ca sĩ khá tự tin mình có thể xoay sở được một mình vì đã có kinh nghiệm với con đầu lòng. Nhưng khi con gái khóc quá nhiều mà không rõ nguyên nhân, Vy Oanh đã lo lắng tới mức phải gọi cấp cứu 911 đưa con vào viện để kiểm tra.

Vì không rõ nguyên nhân con gái khóc mà Vy Oanh đã gọi 911, sau đó tốn hơn 50 triệu đồng cho việc đưa con vào viện dù bé không sao.

Những chia sẻ của Vy Oanh lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi thăm và động viên từ phía bạn bè, đồng nghiệp và dân mạng. Được biết, hiện tại nữ ca sĩ rất ít nhận show để dành thời gian chăm sóc gia đình, chuẩn bị cho công việc kinh doanh riêng.

Sao Việt 24h: Chồng đại gia hơn 15 tuổi đang bận việc nhưng Vy Oanh quấn quýt không tha
Ngoài ra là tin Hoàng Bách khoe ảnh con trai mới sinh, ai cũng nói bà xã anh "đẻ thuê" vì bé giống hệt bố và anh trai Tê Giác.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao