Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố

Ngày 23/08/2015 19:30 PM (GMT+7)

"Chị cả" của TVB đánh mất hình ảnh khi xuất hiện trên phố trong tình trạng ngà ngà say.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố

Theo tin tức mới đây từ Nam Đô, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Xa Thị Mạn và một vài bạn diễn tới hộp đêm ở Lan Quế Phương vui chơi. Được biết, sau khi rời quán, "chị cả" của TVB đã say xỉn và chân đứng không vững. Cô loạng choạng bước đi và phải nhờ đến bạn đồng hành để có thể di chuyển trên phố.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 1

Xa Thị Mạn say xỉn choạng choạng trên phố.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 2
Nữ diễn viên nhiều lần bịt miệng buồn nôn.

Một số nguồn tin cho biết Xa Thị Mạn phải nhờ quản lý đưa trở về nhà. Cô tỏ ra khá mệt mỏi và liên tục che miệng buồn nôn. Hình ảnh này của nàng Hoa đán TVB khiến cô mất đi hình ảnh trong sạch trước đó.

Xa Thi Mạn là Hoa đán của đài TVB từ 10 năm nay. Mới đây, có thông tin cho biết mối quan hệ của cô và nhà đài hiện không được tốt. Thậm chí nữ diễn viên còn từng bất ngờ rút vai diễn khiễn TVB tức giận. Cách đây không lâu, Xa Thị Mạn cũng bày tỏ ý định không muốn gia hạn hợp đồng với TVB. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định mình không có xích mích nào với TVB.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 3

Xa Thị Mạn là "chị cả" của đài TVB.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 4

Nữ diễn viên từng được TVB rất mực ưu ái cho các vai diễn ấn tượng.

Hiện tại, khi đã ở tuổi 40, Xa Thị Mạn mong muốn phát triển sự nghiệp điện ảnh thay vì đóng phim truyền hình. Cô cũng đang nghĩ tới chuyện sớm thành gia lập thất khi tuổi đời không còn trẻ.

Lưu Diệc Phi đẹp mong manh trong phim mới

Mới đây, đoàn làm phim điện ảnh Dạ khổng tước vừa công bố loạt ảnh mới của bộ phim trong đó có sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi, Lưu Diệp cùng Lê Minh. Xuất hiện trong bộ ảnh, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng vì vẻ đẹp mong manh với khuôn mặt u sầu.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 5

Hình ảnh Lưu Diệc Phi đẹp mong manh.

Xem lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng Lưu Diệc Phi:

Cùng với Lưu Diệc Phi, Lưu Diệp và Lê Minh cũng có biểu hiện tượng tự nhưng mang một sắc thái hoàn toàn khác biệt. Khán giả ấn tượng với loạt ảnh mới của bộ phim Dạ khổng tước.

Được biết, Dạ khổng tước là bộ phim xoay quanh cô nàng Elsa (Lưu Diệc Phi đóng), một cô nàng xinh đẹp dễ mến rơi vào lưới tính với nhà nghiên cứu tơ lụa Mã Vinh (Lê Minh đóng). Cặp đôi cùng nhau sau Pháp du học và gặp gỡ Kiến Bân (Lưu Diệp đóng). Mối quan hệ tay ba của họ bắt đầu nảy sinh.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 6

Lưu Diệp

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 7

Lê Minh

Dạ khổng tước sẽ là hình ảnh gắn chặt với mối quan hệ tay ba của cả ba nhân vật chính. Đây là một loài bướm đẹp mê hồn và lưu lại trong lòng những kỷ niệm đẹp đối với hai người đàn ông Mã Vinh và Kiến Bân bởi trên vai của Elsa là hình xăm của loài bướm xinh đẹp này.

Xa Thi Mạn say rượu ngã liêu xiêu đi trên phố - 8
Dạ khổng tước - chú bướm đẹp ê hồn bên vai phải của người thiếu nữ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ