Xuân Lan khoe ảnh siêu âm "công chúa" nhỏ

Ngày 05/09/2013 10:20 AM (GMT+7)

Cựu giám khảo Next Top Model vô cùng hạnh phúc khi con gái biết tạo dáng tay hình trái tim.

Mang thai ở tháng thứ 8, Xuân Lan hiện đã tạm ngưng mọi công việc để chuẩn bị cho sự ra đời của một ''công chúa" nhỏ. Ở tuổi 35, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model vô cùng hạnh phúc khi làm mẹ lần đầu, mỗi niềm vui khi từng ngày chờ đón con gái ra đời đều được Xuân Lan chia sẻ với bạn bè, các fan. Theo tiết lộ, bé gái của Xuân Lan được đặt tên là Thỏ,  và hiện mẹ Thỏ đã sắm sửa hầu như mọi thứ, chỉ còn chờ ngày bé cất tiếng khóc chào đời.

Xuân Lan hiện đã mang thai ở tháng thứ 8 và đang hồi hộp chào đón bé Thỏ ra đời

Xuân Lan tâm sự, chị sẽ nhớ mãi khoảnh khắc lần đầu khi em bé bắt đầu đạp trong bụng mẹ, đó là điều tuyệt diệu mà chị không thể quên:

''Tới bây giờ, khi cảm nhận thực sự có một em bé đáng yêu đang lớn lên trong bụng, bản thân nâng niu mỗi ngày để chờ bé chào đời thì đó là niềm hạnh phúc đáng trân trọng mỗi ngày. Sau khi chia sẻ một vài thông tin về chuyện bé đạp trong bụng hay chuyển động thế nào, một số bạn bè của tôi trên facebook cũng nhắc lại những kỷ niệm khi mang bầu. Nên tôi biết rằng đây là những khoảnh khắc rất thiêng liêng cần phải ghi nhớ lại cho cả hai mẹ con...''.

Hình ảnh em bé gái tạo dáng tay hình trái tim trong bụng Xuân Lan

Mới đây, cựu giám khảo Next Top Model đã hào hứng khoe ảnh em bé khi siêu âm. Trong ảnh, em bé của Xuân Lan đã biết tạo dáng tay hình trái tim rất đáng yêu. Xuân Lan cũng cho biết, hình ảnh bé cười trong bụng mẹ chị sẽ giữ lại cho riêng mình, nhưng chỉ cần hình ảnh trên thôi cũng khiến chị hạnh phúc lâng lâng: "Tặng cho bố mẹ tình yêu của con nè. Con làm bác sĩ thích thú và đặc biệt chụp 2 bàn tay hình trái tim của con lại cho mẹ. Ôi con xinh con yêu, còn tấm con đang cười trong bụng mẹ thì mẹ để dành riêng tư thôi. Hạnh phúc quá".

Biết tin cựu giám khảo Next Top mang thai con gái, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã tặng quần áo trước cho bé

Là người có tâm, hết lòng vì công việc nên Xuân Lan được nhiều đồng nghiệp yêu quý

Cộng với những gì chị chuẩn bị, hiện em bé của Xuân Lan đã có một "cơ ngơi" quần áo

xuan lan khoe anh sieu am "cong chua" nho - 8

Các đồ đạc cho bé sơ sinh, Xuân Lan cũng đã chuẩn bị đầy đủ

Là một giám khảo, cựu siêu mẫu, diễn viên kịch được yêu mến, chính vì thế, khi biết tin Xuân Lan mang bầu bé gái, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của chị đã mua quần áo tặng cho em bé, do đó, dù chưa gia đời, hiện bé Thỏ của Xuân Lan đã có một "cơ ngơi" váy áo đồ sộ. Xuân Lan cũng ''bật mí'', chị đã chuẩn bị phòng ốc, đồ đạc và những thứ cần thiết để đón em bé ra đời.

xuan lan khoe anh sieu am "cong chua" nho - 9

Căn phòng của bé Thỏ đã được Xuân Lan bố trí đẹp đẽ

Từ một siêu mẫu cá tính, lạnh lùng...

Xuân Lan đã trở thành một người phụ nữ đằm thắm, dịu dàng khi chị chuẩn bị có em bé

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ